Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG

Trong chương trình triển lãm “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan” vừa kết thúc tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quốc tế SECC (quận 7, TPHCM), tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG đã giới thiệu danh mục sản phẩm và giải pháp đa dạng thuộc 3 ngành Xi măng- Vật liệu xây dựng SCG, Thương mại SCG và Bao bì SCG. Trong đó, ngành Xi măng – Vật liệu xây dựng SCG mang đến giải pháp cho các nhà xây dựng Việt Nam với 2 sản phẩm nổi bật là tấm xi măng giả gỗ SCG Smartwood và tấm xi măng SCG Smartboard.

Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG ảnh 1

Ngành Thương mại SCG lần đầu giới thiệu loạt phụ kiện xe máy chất lượng cao:

Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG ảnh 2
Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG ảnh 3
Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG ảnh 4

Ngành Bao bì SCG mang đến nhiều sản phẩm bao bì linh hoạt và thùng giấy gợn sóng nhằm đáp ứng nhu cầu tăng nhanh của ngành hàng tiêu dùng tại Việt Nam:

Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG ảnh 5
Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG ảnh 6
Giới thiệu loạt sản phẩm - dịch vụ của SCG ảnh 7

Trong hơn 100 năm qua, SCG đã không ngừng phát triển và sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai cho người tiêu dùng Thái Lan và Đông Nam Á. Các sản phẩm và dịch vụ của SCG được công nhận có chất lượng cao cấp, giúp SCG trở thành một trong những thương hiệu yêu thích của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tại Việt Nam, SCG cam kết tiếp tục nỗ lực mang đến những giải pháp tốt hơn và đóng góp nhiều hơn cho mối quan hệ kinh tế bền vững Việt Nam- Thái Lan.

Triển lãm “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan” là một trong các hoạt động kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam- Thái Lan. Chương trình hướng đến mục tiêu quảng bá thương mại và đầu tư giữa 2 quốc gia, đồng thời tạo một diễn đàn kinh tế, giúp các doanh nghiệp 2 nước mở rộng quan hệ và phát triển đối tác chiến lược. Triển lãm cũng mang đến cơ hội đặc biệt cho người tiêu dùng Việt Nam khám phá hàng loạt sản phẩm và dịch vụ từ các thương hiệu tầm cỡ quốc tế của Thái Lan.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới, thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công trong việc xác lập kỷ lục Guiness mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.