Giáng sinh ấm áp

Sáng 24-12, đoàn từ thiện do Tập đoàn Y khoa Tâm Trí chủ trì đã tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp”: thăm và tặng các bệnh nhi Bệnh viện Ung bướu TPHCM 200 phần quà, mỗi phần gồm bánh, kẹo, sữa, phô mai và tiền mặt với tổng chi phí 200 triệu đồng. Chương trình được sự ủng hộ tích cực từ Quỹ Từ thiện bác sĩ Tùng, Công ty Tư vấn Mapple Việt Nam, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Năng Lượng Sài Gòn,Tập đoàn bất động sản Nam Long và Công ty dược Phano. Đại diện đoàn, bác sĩ Dilshaad Ali, Tổng giám đốc Tập đoàn TMMC Healthcare, đã khẳng định TMMC cùng những mạnh thường quân sẽ duy trì hoạt động này trong những năm tới, nhằm góp phần chia sẻ nỗi đau và gánh nặng của các em và gia đình.

Giáng sinh ấm áp ảnh 1

Bác sĩ Dilshaad Ali tận tay trao các bệnh nhi từng phần quà.

* Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) cũng vừa phối hợp Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TPHCM) tổ chức chương trình từ thiện “Giáng sinh ấm áp”. Đây là năm thứ 6 liên tiếp công ty tổ chức chương trình này nhằm mang đến niềm vui trong dịp Giáng sinh cho các bệnh nhi đang điều trị dài hạn tại đây. Dịp này, hơn 60 nhân viên và tư vấn tài chính của Hanwha Life Việt Nam hóa trang thành ông già Noel và công chúa Tuyết trao 500 phần quà gồm sữa, đường, bánh kẹo tặng các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Các em còn được vẽ tranh cát, tô tượng và thưởng thức các tiết mục múa rối do đội kịch Tuổi Ngọc thực hiện. Đại diện Hanwha Life Việt Nam cũng trao 6,7 triệu đồng, từ đóng góp của nhân viên công ty, tặng Tổ Trợ giúp xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Suốt dịp Giáng sinh và mừng năm mới 2015, Hanwha Life Việt Nam tài trợ trang trí khu vườn Giáng sinh tại sân chơi của Bệnh viện Nhi Đồng 2 giúp các em nhỏ có không gian vui chơi, chụp ảnh trong thời gian điều trị nội trú. Tổng trị giá tài trợ và tổ chức chương trình khoảng 140 triệu đồng.

Chia sẻ về chương trình này, ông Back Jong Kook- Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam, cho biết: Là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính tham gia các chương trình từ thiện, xã hội. Từ đầu năm 2014 đến nay, công ty đã thực hiện nhiều chương trình hướng đến cộng đồng như trao tặng hơn 10.000 thẻ bảo hiểm y tế, 40 căn nhà tình thương, 1 trường học; tổ chức các chương trình hiến máu nhân đạo,… tại nhiều địa phương trên cả nước.

Quốc Bảo

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.