Giải hạng Nhất - LS 2022: Bình Phước hy vọng bắt kịp Cần Thơ

SGGPO

Từ việc cánh cửa trụ hạng hẹp dần với chuỗi trận toàn thua trước đó, Bình Phước đang thắp lại hy vọng trụ hạng qua việc giành 4 điểm gần đây trước Đắk Lắk và Bà Rịa-Vũng Tàu.

Phố Hiến và Khánh Hòa chia điểm sau trận hòa 3-3 kịch tính vào cuối tuần qua

Phố Hiến và Khánh Hòa chia điểm sau trận hòa 3-3 kịch tính vào cuối tuần qua

Sau khi thắng Đắk Lắk ở trận “chung kết ngược” vòng đấu trước, các cầu thủ Bình Phước tiến thêm một bước dài để hy vọng trụ hạng qua trận hòa 1-1 trước Bà Rịa-Vũng Tàu vào ngày 2-10 ngay trên sân khách. Trận hòa đã giúp Bình Phước đạt 11 điểm, chỉ còn thua đội gần mình nhất là Đắk Lắk chỉ còn 4 điểm.

Nhưng đích ngắm của Bình Phước lúc này không hẳn là đội bóng Tây Nguyên mà chính là Cần Thơ. Từ việc ung dung với cửa trụ hạng gần kề, Cần Thơ đã thua tiếp trận thứ 3 với cùng một kết cục là “cơn mưa” bàn thắng qua tỷ số 1-5 trước Công an Nhân Dân để tụt xuống vị trí thứ 10 với 17 điểm.

Giải hạng Nhất - LS 2022: Bình Phước hy vọng bắt kịp Cần Thơ ảnh 1
Chuỗi phong độ tệ hại không có điểm dừng của Cần Thơ hiện nay đang giúp hai đội theo sau lên tinh thần trong cuộc đua trụ hạng mà có thể nhiều bất ngờ chờ đón phía trước.

Trong khi đó ở tốp đầu bảng, Công an Nhân dân thẳng tiến ở ngôi đầu bảng với 32 điểm, hơn hai đội Quảng Nam và Khánh Hòa 2 điểm. Cuộc đua thăng hạng ngày càng hấp dẫn khi đội bóng xứ Quảng đã bắt kịp điểm số với Khánh Hòa và cả hai cùng còn 1 trận đấu bù mà khả năng đó sẽ là trận quyết định suất thứ hai thăng hạng khi mà các cầu thủ Công an Nhân dân đang có phong độ ổn định.

Giải hạng Nhất - LS 2022: Bình Phước hy vọng bắt kịp Cần Thơ ảnh 2

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng