Giai điệu 'Có hẹn với mùa Thu' tại Sân chơi Đường phố

Cuối tuần này, khán giả yêu nhạc tại Thành phố mới Bình Dương đã có một đêm thưởng thức âm nhạc vẹn tròn xúc cảm với các cung bậc từ lắng đọng đến phấn khích cùng các ca sỹ trẻ của Ban nhạc LIS tại Sân chơi đường phố với chủ đề “Có hẹn với Mùa Thu”.

Giai điệu "Có hẹn với Mùa Thu" được khởi động vào cuối tuần qua
Giai điệu "Có hẹn với Mùa Thu" được khởi động vào cuối tuần qua

Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh (thuộc tỉnh đoàn) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương.

Người dân Bình Dương đã dần quen thuộc với địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao, một điểm hẹn cuối tuần mang tên “Sân chơi đường phố” tại Công viên Thành phố mới Bình Dương.

 Với chủ đề “Có hẹn với Mùa Thu”, Ban tổ chức mong muốn tiếp cận nhiều hơn nữa với khán giả trẻ, đồng thời giới thiệu những gương mặt ca sĩ trẻ có niềm đam mê ca hát. Qua chương trình, người nghe không chỉ được thưởng thức những ca khúc hay, mà khán giả sẽ có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thông qua âm nhạc.

 Chương trình cùng với phong cách semi classic sẽ mang đến cho người nghe những ca khúc bất hủ về tình yêu, các ca khúc nhạc nhẹ, sôi động, ngợi ca về tình yêu với thông điệp những đôi bạn trẻ hãy yêu thương và đến với nhau…

Giai điệu 'Có hẹn với mùa Thu' tại Sân chơi Đường phố ảnh 1 Các bạn trẻ tham gia chương trình nhận quà từ Ban tổ chức 
Những âm điệu ngọt ngào về tình yêu, mùa thu do các ca sĩ trẻ của Ban nhạc LIS thể hiện. Chương trình Sân chơi đường phố với chủ đề “Có hẹn với Mùa Thu” đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc ngập tràn hình ảnh tươi đẹp, sắc màu lãng mạn của tình yêu trong những ngày đầu tháng 10. Cùng với các tiết mục biểu diễn hấp dẫn đã thu hút rất đông đảo người dân đến xem và được các bạn thanh niên công nhân lao động trẻ hưởng ứng tham gia rất tích cực.

 Tại chương trình Ban tổ chức và đơn vị đồng hành Công ty TNHH CJ CGV - Chi Nhánh Bình Dương đã trao tặng các phần quà cho các bạn trẻ tham gia tại chương trình.

Tin cùng chuyên mục