Giải chạy tiếp sức “AEON Ekiden 2024” hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ

Tiếp nối thành công của 2 năm trước, giải chạy tiếp sức kết hợp ngày hội văn hóa Việt - Nhật “AEON Ekiden – Cung đường tiếp sức, cả nhà cùng vui” chính thức khởi động mùa thứ 3, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho các gia đình và đội nhóm yêu thích chạy bộ.

Giải chạy tiếp sức “AEON Ekiden 2024” hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ

Năm nay, AEON Ekiden tiếp tục thể hiện cam kết phát triển bền vững thông qua những điểm nhấn độc đáo như: huy chương từ nhựa tái chế và quạt tay thân thiện môi trường. Hơn thế, sự kiện còn là một chặng đường khám phá văn hóa và khơi nguồn sáng tạo đáng mong đợi.

Giải chạy tiếp sức AEON Ekiden 2024 đã chính thức trở lại và thu hút đông đảo sự quan tâm của gần 3.000 người tham gia với chặng đầu tiên tại AEON Long Biên - Hà Nội (ngày 30-6), điểm tiếp theo ở AEON Bình Dương Canary (ngày 28-7) và sẽ dừng chân tại AEON Tân Phú Celadon - TPHCM (ngày 25-8).

AEON Ekiden không chỉ đơn thuần là một giải chạy thông thường mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa thể thao và giao lưu văn hóa. Sự kiện mong muốn mang đến những trải nghiệm văn hóa thú vị và ý nghĩa thông qua hai hoạt động chính: Giải chạy tiếp sức AEON Ekiden và Ngày hội văn hóa Việt - Nhật diễn ra vào buổi sáng, cùng với Cuộc thi AEON Cosplay Festival diễn ra vào buổi chiều.

Tin cùng chuyên mục