Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn 2018

SGGPO

Chiều 31-10, Ban tổ chức giải đã tiến hành buổi họp giới thiệu về giải đấu này, với tên gọi tắt là SPL-S1. Đây là giải đấu tiếp nối sự thành công của giải bóng đá phong trào vốn đang tổ chức rất thành công ở khu vực Hà Nội trong những năm qua và lần đầu được tổ chức tại TPHCM.

Hai cựu tuyển thủ Thế Anh và Tuấn Phong tại buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hai cựu tuyển thủ Thế Anh và Tuấn Phong tại buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Tham dự giải gồm có 12 đội: CPN Văn Minh miền Nam, Đạt Vĩnh Tiến, H.A.T Sài Gòn, Lam Hồng, Lê Bảo Minh, Sài Gòn FC, Trúc Nghinh Phong, W.Team, Đại học Đồng Nai, Đại học Giao thông Vận tải; Đại học Nông Lâm và Đại học Tôn Đức Thắng.

Các trận đấu của giải diễn diễn ra trên sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng từ ngày 10-11 đến 15-12-2018. Đội vô địch nhận Cúp và 20 triệu đồng tiền thưởng, hạng nhì nhận 15 triệu đồng và hạng ba nhận 10 triệu đồng. Bên cạnh đó còn các giải thưởng bình chọn như giải phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất… với tiền thưởng 5 triệu đồng/giải.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng