Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG
Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Theo điều lệ giải, cầu thủ tham dự có độ tuổi từ 40 trở lên với quy định cụ thể mỗi đội có 7 cầu thủ từ 40-44 tuổi (ra sân 3 cầu thủ), 45 đến 49 tuổi (ra sân 5 cầu thủ) và từ 50 tuổi trở lên (ra sân 3 cầu thủ).

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017 ảnh 1

BTC tiến hành họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng vào sáng 14-12. Ảnh: ANH TRẦN

Giải sẽ là cuộc tranh tài, giao lưu giữa các thế hệ cựu cầu thủ một thời tung hoành trên sân cỏ cả nước trong thành phần các đội Cảng Sài Gòn, Cựu sinh viên TPHCM, Dũng Sỹ, Long An…

Theo kết quả bốc thăm diễn ra vào sáng 14-12, đội lão tướng Cảng Sài Gòn xếp vào bảng A cùng Phúc Huynh Đệ, G&T, Kunsun, Lâm Thảo; bảng B gồm Long An, Trường Giang, Hiếu Nghĩa, Dũng Sỹ và cựu sinh viên TPHCM.

Tổng tiền thưởng của giải lên đến 50 triệu đồng, trong đó đội vô địch sẽ nhận Cúp và 10 triệu đồng. Trận khai mạc giải sẽ diễn ra vào ngày 16-12 giữa đội Cảng Sài Gòn và Lâm Thảo FC.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chương trình mang Xuân ấm áp, Tết yêu thương đến với hoc sinh nghèo của GB STEEL

Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu (GB STEEL): Sản xuất kinh doanh đồng hành với công tác an sinh xã hội.

Truyền thống “Lá lành đùm lá rách” đã khắc sâu vào tâm trí của chúng ta, trở thành nét đẹp trong đời sống của người Việt. Phát huy những giá trị tốt đẹp ấy, thời gian qua cùng với phát triển sản xuất, kinh doanh thì công tác an sinh xã hội luôn được đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân quan tâm chia sẻ.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.