GB STEEL cùng Yongyin E&C và AK VINA khởi động dự án Lotus Project tại Đồng Nai

Mới đây, Công ty Thép Thông Minh Toàn Cầu (GB Steel) và Yongyin E&C cùng AK VINA phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án “Lotus Project “ tại KCN Gò Dầu huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án nhằm để mở rộng hoạt động sản xuất, qua đó AK VINA quyết định đầu tư 24 tỷ won (khoảng 443,62 tỷ đồng) nhằm mở rộng nhà máy sản xuất chất hoạt động bề mặt (surfactant).

Lãnh đạo của B STEEL cùng Yongyin E&C và AK VINA tại lễ khởi công
Lãnh đạo của B STEEL cùng Yongyin E&C và AK VINA tại lễ khởi công

Sau một thời gian chuẩn bị các bước thủ tục pháp lý, được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan chức năng tại Việt Nam, đặc biệt là các cơ quan chức năng có thẩm quyền thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai, đến nay các thủ tục pháp lý đã hoàn thiện đầy đủ theo qui định của pháp luật, đảm bảo cho dự án đủ điều kiện để khởi công xây dựng.

Đồng thời, để góp phần tạo nên sự thành công cho dự án cũng như đảm bảo cho công trình được diễn ra đúng tiến độ và chất lượng, chắc chắn không thể không nhắc đến vai trò, sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị nhà thầu.

Ông Hà Văn Tự - Phó Tổng giám đốc GB STEEL cho biết: “Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Thép Thông Minh Toàn Cầu tôi trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty Yongyin đã tin tưởng và tín nhiệm lựa chọn chúng tôi là đơn vị xây dựng công trình Nhà xưởng. Với sự chứng kiến của Chủ đầu tư cùng toàn thể đại biểu tham dự Lễ khởi công hôm nay, GB STEEL cam kết sẽ nỗ lực hết mình chú trọng việc thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn để sớm đưa dự án đi vào hoạt động. Chúng tôi không chỉ thể hiện bằng lời nói mà quyết tâm đồng hành cùng Chủ đầu tư, tạo nên sự thành công của Công ty AK Vina nói riêng cũng như góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh nói chung.

Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tổng thể và toàn diện cho Nhà thép tiền chế & Kết cấu thép. Với quy mô hoạt động trải dài từ Bắc chí Nam, cùng với đội ngũ kỹ sư năng động và nhiệt huyết, là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng các Nhà máy Công nghiệp quy mô vừa và lớn với nhiều năm kinh nghiệm. Các dự án GB STEEL thi công phần lớn là nguồn vốn FDI của các Công ty, Tập đoàn toàn cầu với những ngành nghề yêu cầu năng lực, kỹ thuật và tính chuyên nghiệp cao.

z5209031886130-4b6e752abc69f89264989ab6a7028f91-449.jpg

Với phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh đồng hành với an sinh xã hội, Thời gian qua GB Steel luôn thể hiện tinh thần sẻ chia và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực.

Công ty GB STEEL rất mong chủ đầu tư tạo điều kiện cho các bên phối kết hợp thật tốt để chúng tôi hoàn thành dự án đúng như thông điệp mà GB STEEL muốn gửi đến: “Uy tín chất lượng – Tạo niềm tin”. GB STEEL cam kết trước Ban lãnh đạo của Chủ đầu tư sẽ tập trung mọi nguồn lực và nỗ lực hết mình thi công công trình đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn.

Điều quan trọng nhất của GB STEEL chính là văn hóa doanh nghiệp được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ đó làm cơ sở để phát huy tốt nhất những đóng góp quý báu, sáng tạo, đầy tận tâm của tất cả mọi thành viên, vì lợi ích chung của doanh nghiệp.

Tin cùng chuyên mục