Garmin tiếp tục khẳng định vị thế tại Đông Nam Á

Tập đoàn Garmin (châu Á) vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TPHCM vào tháng 1-2021, với nhiệm vụ cung cấp đầy đủ và đa dạng những sản phẩm và dịch vụ tiện ích cho người dùng tại Việt Nam.
Garmin tiếp tục khẳng định vị thế tại Đông Nam Á

Từ khi được thành lập vào năm 1989, Garmin không ngừng đầu tư vào việc đổi mới, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng. Garmin hiện có hơn 5.000 cửa hàng và hơn 100 cửa hàng bán trực tiếp trên toàn thế giới và đang tiếp tục tập trung vào việc đổi mới, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm trong lĩnh vực hàng không, hàng hải, hoạt động ngoài trời, sản phẩm thể thao và ô tô.

Garmin giới thiệu các thiết bị đeo thông minh lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2017, và từ đó, những chiếc đồng hồ thông minh của hãng từ dòng Forerunner, dòng fēnix dành cho những người yêu thích thể thao và tập luyện đến các sản phẩm mới được ra mắt trong thời gian gần đây như dòng Venu và Instinct được thiết kế cho người dùng năng động ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Garmin tiếp tục khẳng định vị thế tại Đông Nam Á ảnh 1

Garmin hiện nay đang là thương hiệu sản phẩm đeo thông minh lớn thứ hai về doanh thu trên toàn cầu, tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ tại thị trường dành cho vận động viên và người đam mê thể thao. Thương hiệu nhận thấy nhu cầu cao tăng trưởng hơn 31% mỗi năm; đối với dòng Forerunner và dòng fēnix, giúp cho Garmin trở thành một trong những thương hiệu có thị phần sản phẩm rộng nhất trên thị trường đồng hồ thông minh (trong 6 tháng đầu năm 2020). Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 toàn cầu, các báo cáo của Garmin vẫn ghi nhận doanh thu cao trong quý 3-2020.

Với tình hình đại dịch vẫn đang diễn ra, người dùng ngày càng coi trọng việc bảo vệ sức khỏe và các hoạt động ngoài trời hơn bao giờ hết. Theo đó nhu cầu quản lý sức khỏe cá nhân hàng ngày cũng tăng lên đáng kể. Là một trong những thị trường nổi bật nhất Đông Nam Á, trong vòng 3 năm qua, doanh thu trong lĩnh vực thể thao đạt kết quả vượt ngoài mong đợi, với tốc độ tăng trưởng hơn 120%. Trong khi đó ở lĩnh vực hoạt động ngoài trời, tốc độ tăng trưởng là hơn 175% nhờ vào sự sáng tạo của Garmin trong công nghệ năng lượng mặt trời và sự đột phá trong năng lượng pin.

Nhu cầu sử dụng thiết bị đeo thông minh ngày càng tăng ở Việt Nam chính là động lực giúp Garmin quyết định mở rộng mạng lưới chi nhánh tại thị trường này. Theo đó, Garmin sẽ thành lập đội ngũ nhân viên chuyên trách để mang đến sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo cho khách hàng từ trước - trong - sau khi mua sản phẩm. Nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, Garmin sẽ cung cấp chính sách hậu mãi hấp dẫn và dịch vụ giao nhận hàng tận nơi đối với các sản phẩm Garmin chính hãng từ tháng 1-2021.

Tin cùng chuyên mục