Galaxy Note Edge - Vinh danh người sở hữu đầu tiên

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam vừa tổ chức sự kiện “Galaxy Note Edge - Vinh danh người sở hữu đầu tiên” để gửi lời tri ân đối với những người đầu tiên đặt hàng Galaxy Note Edge ở Việt Nam.

Là siêu phẩm công nghệ với màn hình cong tràn cạnh đầu tiên của Samsung, Note Edge được giới chuyên môn toàn cầu đánh giá cao và hứa hẹn sẽ đóng vai trò quan trọng trong phân khúc smartphone cao cấp tại thị trường Việt Nam, tạo nên trào lưu thiết kế mới năm 2015.

Galaxy Note Edge - Vinh danh người sở hữu đầu tiên ảnh 1

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng Thiết bị di động của Samsung Vina, cho biết: Galaxy Note Edge một lần nữa khẳng định tinh thần đi đầu trong sáng tạo và vị thế tiên phong của Samsung trong ngành hàng thiết bị di động. Chúng tôi trân trọng những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam đã đón nhận sản phẩm mang tính cách mạng này. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng sáng tạo và tiếp tục mang đến những sản phẩm đỉnh cao trong ngành năm 2015”.

Samsung và Thế giới di động, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này, quyết định dành phần quà giá trị cho những người dùng đầu tiên ở Việt Nam: cơ hội sở hữu 1 trong 10 Galaxy Note Edge mạ vàng dành cho 100 khách hàng đặt hàng đầu tiên. Galaxy Note Edge có mức giá 20,99 triệu đồng với 2 màu đen, trắng - kèm gói bảo hiểm VIP trị giá 20,99 triệu đồng.

Xem chi tiết tại: http://www.samsung.com/vn/galaxynoteedge/

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.