Ford Việt Nam triển khai chương trình “Đặt xe ngay, lì xì về tay”

Với mong muốn mang đến trải nghiệm khác biệt và mang xe Ford đến gần hơn với khách hàng, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý toàn quốc tổ chức chương trình “Đặt xe ngay, lì xì về tay” cho khách hàng mua xe cùng hàng loạt chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Territory, Ranger, Everest; giảm giá đặc biệt cho Ford Exprorer và dòng xe Transit của Ford trong tháng đầu tiên của năm 2024.

Ford Việt Nam triển khai chương trình “Đặt xe ngay, lì xì về tay”

Theo đó, từ ngày 6-1 đến 27-1, chương trình “Đặt xe ngay, lì xì về tay” được triển khai với quy mô lớn tại tất cả đại lý trên toàn quốc của Ford. Khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe trong thời gian này ở bất kỳ đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ được tận hưởng không khí tết ngập tràn, trải nghiệm các dòng xe Ford thế hệ mới cùng 100% cơ hội nhận được phong bao đỏ may mắn chứa đựng hàng trăm phần quà hấp dẫn như đồ gia dụng, phiểu dịch vụ, phiếu mua sắm, lì xì 1 triệu đồng,… Chương trình áp dụng cho tất cả dòng xe của Ford (chi tiết trên https://www.ford.com.vn/showroom/all-offers.html).

Sang tháng 1-2024, khi chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ của chính phủ hết hiệu lực, Ford Việt Nam và hệ thống đại lý tiếp tục đồng hành mang ưu đãi này đến cho khách hàng mua xe Ford từ 10-1 đến 31-1-2024. Khách hàng khi mua bất kỳ phiên bản nào dòng xe Ranger sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ. Riêng Ford Ranger Raptor sẽ được tặng gói Bảo hành mở rộng An tâm trong vòng 2 năm hoặc 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Đối với dòng xe SUV, tất cả phiên bản của dòng xe Ford Everest và Ford Territory đều sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ từ Ford. Trong đó, ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đối với xe Ford Everest được tính trên cơ sở lệ phí trước bạ 10% trị giá xe, không phân biệt tỉnh thành. Bên cạnh đó, Ford Explorer được ưu đãi giảm 100 triệu đồng. Dòng xe thương mại 16 chỗ rất phổ biến, Ford Transit, cũng nhận được mức giảm giá hấp dẫn 30 triệu đồng trong thời gian này.

Tin cùng chuyên mục