Ford Việt Nam cùng đại lý triển khai chương trình “Thỏa đam mê cùng Ford Us Rally”

Ford Việt Nam đang triển khai chương trình “Thỏa đam mê cùng Ford US Rally", với việc tặng 5 chuyến du lịch Mỹ 8 ngày 7 đêm với cơ hội khám phá bờ Tây nước Mỹ, thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến vào ngày 22-7 trên fanpage của Ford Việt Nam. Hành trình dự kiến kéo dài 8 ngày 7 đêm và khởi hành vào trung tuần tháng 9-2024.

Ford Việt Nam cùng đại lý triển khai chương trình “Thỏa đam mê cùng Ford Us Rally”

Đồng thời khách hàng may mắn được tham dự sự kiện đặc biệt Raptor Rally dành riêng cho khách hàng mua Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak, Ford Ranger Raptor từ ngày 1-6 đến hết ngày 15-7-2024. Thể lệ chi tiết của chương trình được công bố trên website chính thức của Ford Việt Nam www.ford.com.vn.

Không chỉ trải nghiệm hành trình du lịch khám phá Los Angeles, Las Vegas và Salt Lake, khách hàng trúng thưởng còn được tham gia sự kiện đặc biệt “Raptor Rally” ở cơ sở đào tạo của đơn vị xe hiệu năng cao - Ford Performance, tại Tooele, bang Utah, nước Mỹ.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm điều khiển những sản phẩm off-road đầu bảng của Ford, gồm F-150 Raptor, Bronco Raptor và Ranger Raptor vượt qua những cung đường địa hình ngoạn mục, các địa danh nổi tiếng và chạy xe tốc độ cao trên các địa hình Baja độc đáo tại Mỹ; tham dự các buổi thảo luận nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe off-road với đa dạng chủ đề từ tìm hiểu quá trình phát triển và thử nghiệm F-150 Raptor và Bronco Raptor, tìm hiểu các tính năng và cấu phần giúp mang đến khả năng vận hành địa hình tuyệt vời của xe Ford.

Tất cả hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm khó quên tại quê nhà của Ford.

Tin cùng chuyên mục