Ford thế hệ mới bứt phá mọi giới hạn

Với kinh nghiệm lâu năm về phát triển xe bán tải và SUV, cùng với sự am hiểu sâu sắc về khách hàng, Ford đã hợp tác những khách hàng khắp thế giới tạo ra thế hệ sản phẩm mới mang đến những trải nghiệm khó quên nhất, dù là trong việc phục vụ công việc, gia đình hay thoả mãn đam mê khám phá.

Ford thế hệ mới bứt phá mọi giới hạn

Kể từ khi ra mắt, các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford, điển hình là bộ 3 sản phẩm Ford Ranger Thế Hệ Mới, Ford Ranger Raptor Thế Hệ Mới và Ford Everest Thế Hệ Mới, được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, tái định nghĩa các tiêu chuẩn trong phân khúc cạnh tranh của mình.

Bộ 3 này đã chứng tỏ khả năng vận hành ưu việt, các tính năng và công nghệ dẫn đầu phân khúc giúp mọi hành trình của khách hàng trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Các dòng xe này được tích hợp các công nghệ lái xe và kết nối mới nhất của Ford để mang lại trải nghiệm kết nối liền mạch dù khách hàng đang sử dụng chiếc xe của mình cho công việc, gia đình hay giải trí.

Ứng dụng FordPass cho phép chủ xe sử dụng điện thoại thông minh sắp xếp các tiện ích như lên lịch làm dịch vụ, khởi động từ xa, xác định vị trí xe, cảnh báo tình trạng xe, khóa hoặc mở khóa từ xa và kích hoạt hệ thống sưởi hoặc làm mát đến nhiệt độ đã cài đặt trước đó.

Trong năm 2022 và 2023, Ford Việt Nam liên tiếp giới thiệu các mẫu xe Thế Hệ Mới gồm Everest Thế Hệ Mới, Ranger Thế Hệ Mới, phiên bản Everest Wildtrak mới và Ranger Raptor Thế Hệ Mới, được giới chuyên gia, khách hàng đánh giá cao, minh chứng cho tâm huyết không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm của thương hiệu.

“Sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà Ford Việt Nam và các đại lý đang tích cực triển khai là động lực không ngừng để chúng tôi liên tục cải tiến và mong muốn sự gắn kết và đồng hành dài lâu với khách hàng tại thị trường Việt Nam”, ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Không dừng lại ở những nỗ lực phát triển sản phẩm, Ford Việt Nam liên tục tiên phong triển khai các sáng kiến nâng cao trải nghiệm khách hàng và các chương trình xã hội đóng góp vào phát triển bền vững ở cộng đồng sở tại.

Ford mong muốn đem đến thị trường những mẫu xe chất lượng cao phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển, đồng thời có thể đóng vai trò như người bạn đồng hành đáng tin cậy cho từng hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Tin cùng chuyên mục