“Tuần lễ BYD - Technology Green Future”

Đưa những dòng xe năng lượng mới đến gần hơn với Việt Nam

Ngày 15-6, BYD khởi động sự hiện diện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”, kéo dài đến hết ngày 19-6 tại The Global City (TP Thủ Đức, TPHCM). Qua đó, BYD mong muốn mang đến cho các khách mời cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm chất lượng toàn cầu, hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cũng như hiểu rõ hơn về thương hiệu xe năng lượng mới với doanh số dẫn đầu thế giới.

Dòng xe BYD SEAL
Dòng xe BYD SEAL

Là một trong số ít sự kiện lái thử được tổ chức lên đến 5 ngày tại Việt Nam, “Tuần lễ BYD - Technology Green Future” có sự góp mặt của đa dạng khách mời trên toàn quốc, từ các cơ quan thông tấn báo chí, chủ đầu tư, đại lý… đến khách hàng tiềm năng.

Khách mời được lái thử và trải nghiệm trực tiếp 3 dòng xe BYD SEAL (sedan), BYD DOLPHIN (hatchback) và BYD ATTO 3 (SUV đô thị); tham quan triển lãm công nghệ và lắng nghe những chia sẻ của đại diện BYD về những sản phẩm cũng như giải pháp năng lượng mới. BYD dự định tiếp tục tổ chức sự kiện lái thử này tại miền Bắc trong tháng 6 năm nay.

image003.png
Dòng xe BYD DOLPHIN

Những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt cọc BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3 từ ngày 15-6 đến hết ngày 18-7, nhận ngay bộ quà tặng gồm: 1 thiết bị sạc cầm tay, 1 bộ sạc treo tường 7 kW và hỗ trợ miễn phí lắp đặt, 1 thiết bị chuyển đổi nguồn điện (đều là sản phẩm chính hãng của BYD); cũng như hàng loạt ưu đãi như: miễn phí 6 năm dịch vụ cứu hộ 24/7 và bảo dưỡng tiêu chuẩn, 1 năm bảo hiểm vật chất, hỗ trợ ưu đãi vay đến 85% và 10 triệu đồng.

Ông Võ Minh Lực, Giám đốc Điều hành BYD Việt Nam, chia sẻ: Tuần lễ BYD - Technology Green Future là sự kiện tiếp theo của BYD trong hành trình chúng tôi làm quen với thị trường Việt Nam. BYD có thể ra mắt hơi muộn ở Việt Nam, nhưng chúng tôi luôn xem đây là thị trường quan trọng, nhiều tiềm năng của BYD ở ngoài Trung Quốc. Là quốc gia với hơn 100 triệu dân, Việt Nam tập trung nhiều người dùng trẻ - nhóm khách hàng luôn quan tâm, đón nhận các công nghệ mới, nhất là ý thức về bảo vệ môi trường hay xây dựng tương lai bền vững rất cao. Không chỉ dừng lại ở việc mang về một vài mẫu xe, chúng tôi còn kỳ vọng xây dựng cả một hệ sinh thái sản phẩm với đa dạng các dòng xe và phân khúc…

Các dòng xe của BYD đều có thể cung cấp phạm vi lái xe trên 400 km chỉ với 1 lần sạc đầy, giúp khách hàng có thể di chuyển thoải mái suốt 1 tuần trong đô thị mà không cần lo lắng vấn đề trạm sạc. BYD đang tích cực phối hợp với các đối tác để tìm kiếm sự phát triển trạm sạc một cách phù hợp, nhằm chung tay xây dựng một hệ sinh thái cho xe năng lượng mới.

Pin lưỡi dao (Blade battery) của BYD không chỉ nằm ở khả năng cung cấp nguồn năng lượng vượt trội mà còn chống cháy nổ, biến dạng hay tỏa nhiệt. Trong khi đó, e-Platform 3.0, khung gầm độc quyền dành cho xe thuần điện của BYD, không chỉ nâng cao hiệu suất của các mẫu xe BYD mà còn mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, tăng tốc ấn tượng, êm ái và tiết kiệm năng lượng.

image005.png
Dòng xe BYD ATTO 3

BYD là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đã tích hợp 8 thành phần chính, gồm bộ điều khiển VCU, BMS, MCU, PDU, bộ điều khiển DC-DC, bộ sạc tích hợp, động cơ và bộ truyền động thành hệ thống truyền động 8-trong-1. Nhờ đó giúp hệ truyền động tối ưu hóa không gian, hiệu suất, giảm tiêu hao pin và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

Cả ba dòng xe BYD SEAL, BYD DOLPHIN, BYD ATTO 3 góp mặt trong sự kiện đều được trang bị công nghệ pin lưỡi dao an toàn, nền tảng e-Platform 3.0 mới nhất, hệ thống máy nén nhiệt hiệu suất cao và điểm nhấn nội thất từ màn hình cảm ứng trung tâm 15,6 inch có thể xoay linh hoạt.

THANH AN

Tin cùng chuyên mục