Dự án toàn cầu “Go Green with Taiwan” 2024 mở cổng nhận bài dự thi trên toàn cầu

Với mục tiêu kiến tạo một cộng đồng quốc tế cùng nhau hướng đến một tương lai bền vững và thịnh vượng, ông James Huang, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), vừa công bố chiến dịch toàn cầu “Go Green with Taiwan”. Cuộc thi bắt đầu từ tháng 6, mở cổng nhận bài dự thi về các giải pháp xanh bền vững cho môi trường và kinh tế trên toàn cầu. Ba giải pháp xuất sắc nhất sẽ nhận được phần thưởng trị giá 20.000 USD/ đề xuất.

Dự án toàn cầu “Go Green with Taiwan” 2024 mở cổng nhận bài dự thi trên toàn cầu

“Go green with Taiwan” ra đời với mong muốn nuôi dưỡng và tạo cơ hội phát triển tiềm năng sáng tạo của các nhà hoạt động trẻ ở nhiều lĩnh vực, trong việc đưa ra những ý tưởng mới mẻ, kết hợp với các sản phẩm và giải pháp xanh bền vững của Đài Loan. Thông qua đó, quảng bá ngành công nghiệp xanh của Đài Loan và thúc đẩy hợp tác quốc tế, đóng góp vào phát triển xanh toàn cầu. Đây cũng là một cột mốc khẳng định cam kết của Đài Loan trong công cuộc thúc đẩy phát triển bền vững toàn cầu.

Với vai trò trợ lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) vươn ra quốc tế, TAITRA trở thành cầu nối cho các tổ chức trong nước với những nguồn lực truyền thông trong nước và quốc tế. Sự ra đời của dự án “Go Green with Taiwan” cũng là cơ hội giúp Đài Loan giới thiệu chiến lược và lộ trình phát triển xanh bền vững đến các đối tác quốc tế. Bên cạnh việc quảng bá các sản phẩm và giải pháp xanh toàn diện - sáng tạo nhất của Đài Loan, chiến dịch còn là một lời kêu gọi cộng đồng, cùng chung tay thúc đẩy bền vững trong phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.

Chiến dịch toàn cầu “Go Green with Taiwan” được Cục Thương mại Quốc tế (TITA) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) tổ chức và được TAITRA thực hiện. Thời gian nhận đề xuất kéo dài đến 31-8-2024. Tìm hiểu chi tiết trên trang web: gogreen.taiwanexcellence.org.

Tin cùng chuyên mục