Đón giáng sinh, rinh quà năm mới cùng ACB

Nhân dịp lễ hội cuối năm, ACB đã tung chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với hàng nghìn quà tặng “cực phẩm” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hay phát sinh giao dịch tại quầy hoặc trên internet banking. 
ACB cho ra mắt bộ quà phiên bản đặc biệt 12 con giáp
ACB cho ra mắt bộ quà phiên bản đặc biệt 12 con giáp

Giáng sinh đến sớm, ngập tràn quà tặng
Từ ngày 2-11 đến hết ngày 31-12, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại quầy với mức chỉ từ 30 triệu đồng trở lên là đã có quà trao tận tay. Tùy vào kỳ hạn gửi sẽ là những phần quà tương ứng, đặc biệt năm nay ACB cho ra mắt bộ quà phiên bản đặc biệt 12 con giáp và bộ quà tặng gốm sứ Minh Long. Không chỉ mang giá trị tinh thần, các phần quà này còn thay cho lời chúc một năm mới phát đạt, thịnh vượng cho những khách hàng yêu quý đã không ngừng ủng hộ ACB trong suốt thời gian qua. 

Điểm đáng chú ý của chương trình là ngoài phần quà tặng ngay, khi gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng cá nhân còn có thêm cơ hội cào thẻ điện tử may mắn với những phần quà dành cho cả gia đình như chuyến du lịch, vali, điểm thưởng Blue Rewards. Gửi càng nhiều, khách hàng sẽ càng nhận thêm nhiều lượt cào điện tử bằng với bội số 10 triệu đồng.

Bên cạnh những ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, ACB cũng dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp những ưu đãi thiết thực. Khi mở tài khoản thanh toán hoặc tiền gửi từ ngày 15-11, khách hàng doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng phiên bản đặc biệt hoặc e-voucher. 

Cơ hội nhận quà tặng “cực phẩm” từ “Vòng quay may mắn”

Không dừng lại ở những món quà tặng trao tận tay, ACB hiểu rằng Giáng sinh cũng là một mùa lễ hội mang đến những điều kỳ diệu. Và chương trình “Vòng quay may mắn” chắc chắn sẽ mang đến điều kỳ diệu với những món quà mang đến niềm vui lớn trong những ngày cuối năm. 

Cũng trong khoảng thời gian từ 15-11, với khách hàng bận rộn không có thời gian đến quầy giao dịch, ACB sẽ dành tặng cơ hội tham gia “Vòng quay may mắn” khi có giao dịch mở tài khoản tiền gửi online hoặc chuyển tiền có phát sinh từ 30.000 đồng, hoặc tài khoản lương có số dư bình quân từ 5 triệu đồng trở lên. Một mã số may mắn sẽ là một cơ hội may mắn để nhận được những phần quà “Hi-tech” thời thượng như iPhone Pro Max, Samsung Note 10, điểm thưởng Blue Rewards… hoặc một chuyến du lịch cho cả nhà cùng tận hưởng những khoảnh khắc đón chào năm mới. 

Tin cùng chuyên mục

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.