Cúp Standard Chartered 2023 tìm ra chủ nhân

Đội Dầu thực vật miền Bắc Việt Nam (Nortalic) sẽ đến Anfield

Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa công bố đội bóng Dầu thực vật miền Bắc Việt Nam (Nortalic) nhận được chuyến tham quan sân vận động Anfield, Anh.
Đội Dầu thực vật miền Bắc Việt Nam (Nortalic) sẽ đến Anfield

Đội Nortalic cũng được tham gia buổi tập huấn chuyên nghiệp với các huyền thoại và huấn luyện viên của Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Liverpool, xem trực tiếp đội Liverpool thi đấu trên sân nhà Anfiled. Đây là phần thưởng giành cho nhà vô địch giải bóng đá futsal 5 người, đoạt Cúp Standard Chartered 2023 - đội Nortalic đã thắng đội BMT Group (đoạt giải nhất khu vực TPHCM) với tỷ số 1-0 trong trận chung kết ngày 16-9 tại trên vận động Gia Định.

Bà Michele Wee, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chúc mừng đến tất cả các đội tham gia giải đấu: Tôi rất vinh dự khi chứng kiến các đội bóng là các đối tác và khách hàng của ngân hàng tham dự cúp Standard Chartered năm nay. Niềm đam mê thể thao và nhiệt huyết của các đội bóng đã góp phần mang lại thành công cho giải đấu. Bên cạnh việc không ngừng mang đến những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, giải bóng đá Cúp Standard Chartered là minh chứng cho những nỗ lực của ngân hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Năm tới là kỷ niệm 120 năm thành lập Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam, khẳng định đầu tư và cam kết lâu dài của chúng tôi tại thị trường quan trọng này. Chúng tôi tiếp tục cam kết vì sự bền vững mang đến cho thị trường Việt Nam, các đối tác, và khách hàng tại đây.

Đây là lần thứ 5 giải đấu được tổ chức tại Việt Nam, gồm 33 đội bóng không chuyên là các khách hàng và nhân viên của Ngân hàng. Là nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ bóng đá Liverpool, ngân hàng Standard Chartered rất vui mừng được tiếp tục mang đến trải nghiệm có một không hai cho các cầu thủ bóng đá không chuyên và người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục