Discovery Channel đưa cà phê Việt Nam lên sóng toàn cầu

Lúc 22 giờ 25 phút tối 24-11 (giờ địa phương), bộ phim tài liệu The Tao of Coffee - Cà Phê Đạo đã được phát sóng trên kênh truyền hình Discovery tại Australia và New Zealand. Đây là lần đầu tiên một bộ phim tài liệu nói về khát vọng và hành trình nỗ lực của ngành cà phê Việt Nam được phát sóng trên toàn cầu.

Discovery Channel đưa cà phê Việt Nam lên sóng toàn cầu

Với những thước phim tuyệt đẹp và phong cách kể chuyện đặc sắc, The Tao of Coffee - Cà Phê Đạo dài 45 phút đã đem đến cho khán giả quốc tế một câu chuyện thú vị và cái nhìn toàn diện về ngành cà phê Việt Nam với khát vọng định hình văn hóa cà phê Việt Nam trên toàn cầu.

Đây là bộ phim được hãng truyền thông danh tiếng toàn cầu Warner Bros, Discovery, hợp tác Tập đoàn Trung Nguyên Legend sản xuất với nhiều tâm huyết. Discovery - thương hiệu nhà sản xuất phim hàng đầu thế giới, đã mất hơn 1 năm để nghiên cứu, lên ý tưởng chủ đề và triển khai thực hiện bộ phim.

Để có được những cảnh quay đẹp, thể hiện đúng tinh thần văn hóa cà phê Việt Nam, có những góc nhìn khách quan, toàn diện về ngành cà phê Việt Nam, Discovery đã dành hơn 1 tháng với nguồn lực chuyên nghiệp nhất thế giới ghi hình, phỏng vấn trực tiếp nhiều nhân vật tại Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ, Anh… cùng 2 tháng hậu kỳ.

Bộ phim sẽ tiếp tục được khởi chiếu tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia, khu vực châu Á khác vào 30-11 lúc 19 giờ 10 (SEA) | 18 giờ 10 tối (BKK/JKT) trên kênh Discovery. TVC bộ phim đang được Discovery quảng bá rộng rãi trên toàn cầu tại địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=3Gf-0kitN5Y.

Tin cùng chuyên mục