Diễn viên Lee Jong Suk - Đại sứ thương hiệu Lock&Lock

QUỲNH TRÂM

Nhà sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới, Lock&Lock, vừa công bố nam diễn viên Hàn Quốc Lee Jong Suk (ảnh) là đại sứ thương hiệu mới.

Lee Jong Suk, chàng diễn viên nổi tiếng với ngoại hình cao ráo, khuôn mặt điển trai với khả năng diễn xuất tốt, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ các bộ phim truyện Hàn Quốc. Ghi dấu ấn của mình qua nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn như Secret Garden, I Can Hear Your Voice và gần đây nhất là Pinocchio, Lee Jong Suk đã nhận được nhiều giải thưởng như Diễn viên xuất sắc nhất, Diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và châu Á. Việc chọn Lee Jong Suk trở thành gương mặt đại diện sẽ mang lại cho Lock&Lock một hình ảnh hoàn toàn mới, trẻ trung hơn, năng động hơn. Với mong muốn gây được ấn tượng mạnh đối với thị phần người tiêu dùng trẻ tuổi, ông Kim Sung Tae, Phó chủ tịch Lock&Lock, chia sẻ: Sau Trung Quốc và Hàn Quốc, chúng tôi đang có dự định thực hiện chiến lược quảng cáo hình ảnh của Lee Jong Suk ở Đông Nam Á, vì hình ảnh của anh ấy rất phù hợp với thương hiệu Lock&Lock…

Bình Hero Tumbler

Dịp này, Lock&Lock giới thiệu dòng sản phẩm bình giữ nhiệt mới có nhiều lựa chọn về màu sắc… Để tạo nét riêng và độc đáo, khi mua bất cứ loại bình giữ nhiệt mới này, Lock&Lock sẽ khắc tên miễn phí trên thân bình tại cửa hàng Vincom Lê Thánh Tôn quận 1 (TPHCM) và tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất.


QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục