Dàn nghệ sĩ và hơn 200 khách hàng của 24hStore là chủ sở hữu những chiếc iPhone 14 đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện mở bán iPhone 14 series của 24hStore đã diễn ra vào 22 giờ ngày 13-10 tại Premium Store, số 296 đường 3 Tháng 2 quận 10, TPHCM. Hơn 200 khách hàng đăng ký sở hữu sớm đã trở thành chủ nhân của những chiếc iPhone 14 đầu tiên tại 24hStore.
Dàn nghệ sĩ và hơn 200 khách hàng của 24hStore là chủ sở hữu những chiếc iPhone 14 đầu tiên tại Việt Nam

Với diện tích hơn 150m2, cửa hàng Premium Store của 24hStore - AAR lớn và đẳng cấp hàng đầu TPHCM, được thiết kế, bày trí theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple về không gian lẫn cách thức vận hành, giúp khách hàng đến tham quan, mua sắm có những trải nghiệm tương tự như ở Apple Store.

 Với chính sách giá tốt cùng chế độ bảo hành rõ ràng, 24hStore nhận được sự yêu thích và tin tưởng của đông đảo iFans. Tham dự buổi mở bán iPhone 14 series có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời cũng là những khách hàng nhận máy đầu tiên tại 24hStore, gồm: Hoa hậu Tiểu Vy, diễn viên Puka, ca sĩ/diễn viên Jun Phạm, diễn viên Gin Tuấn Kiệt, diễn viên Duy Khánh, MC/diễn viên Đại Nghĩa, đạo diễn/diễn viên Huỳnh Lập, ca sĩ Văn Mai Hương, người mẫu/diễn viên Thanh Vy, người mẫu Hà Kino, TikToker/nghệ sĩ vẽ Việt Mỹ, Công Đinh - ReviewOS Channel, Reviewer công nghệ Ngọc Trần,... Ngoài ra, hơn 30 chiếc siêu xe sang trọng từ những khách hàng quen thuộc của 24hStore cũng góp mặt trong đêm mở bán.

Tại sự kiện, đại diện Apple cũng trao giấy chứng nhận Apple Authorised Reseller (AAR) cho 24hstore. 24hStore mong muốn sẽ là nơi mua sắm lý tưởng, đem lại nhiều chính sách giá tốt cùng tốc độ giao hàng, chế độ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn hơn nữa dành cho khách hàng trong tương lai.

Sự kiện đêm 13-10 là dịp để 24hStore tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn 24hStore làm nơi mua sắm sản phẩm công nghệ mới nhất, cũng là cơ hội để hệ thống thay lời muốn nói về quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng nhanh chóng nhất, trải nghiệm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo chế độ bảo hành thỏa đáng cho khách hàng.

Nói về lý do sở hữu mức giá cạnh tranh hàng đầu cho series iPhone 14, ông Hồ Tác Thành, Giám đốc chuỗi 24hStore, chia sẻ: Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của 24hStore có thể sở hữu siêu phẩm một cách thuận tiện nhất mà không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ an tâm quyền lợi của mình luôn được đảm bảo nhờ dịch vụ và chính sách bảo hành, đổi trả hoàn tiền rõ ràng của 24hStore.

Xem thêm thông tin về 24hStore tại https://24hstore.vn/ hoặc gọi hotline 1900 0351.

Tin cùng chuyên mục