Cuộc thi thiết kế “Tinh tế không gian. Đậm chất Tôi” với tổng giải thưởng 254 triệu đồng từ Samsung TV

Công ty Điện tử Samsung Vina đang phối hợp Đại học Kiến trúc TPHCM và C space tổ chức cuộc thi thiết kế “Tinh tế không gian. Đậm chất Tôi”, tạo cơ hội thúc đẩy đam mê sáng tạo cho người trẻ và tăng cường kết nối cho cộng đồng thiết kế tại Việt Nam. 
Cuộc thi thiết kế “Tinh tế không gian. Đậm chất Tôi” với tổng giải thưởng 254 triệu đồng từ Samsung TV

Thí sinh tham dự có thể thỏa sức sáng tạo không gian nội thất theo sở thích, lấy cảm hứng từ TV Samsung Lifestyle. Cuộc thi kéo dài đến hết ngày 29-10-2022 trên toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến 254 triệu đồng. Hội đồng giám khảo sẽ trao 11 giải thưởng dành cho 5 hạng mục khác nhau, dựa trên các tiêu chí như tính thẩm mỹ, sáng tạo và tính ứng dụng.

Bà Nguyễn Huyền My, Giám đốc Truyền thông và Tiếp thị, Ngành hàng Điện tử nghe nhìn Samsung Vina, cho biết: The Serif 2022 (https://www.samsung.com/vn/dat-truoc-the-serif) tiếp tục mang tới các tùy chọn bài trí tươi mới và tinh tế trong không gian sống đương đại với việc bổ sung 2 màu sắc mới là Hồng sáng tạo và Xanh thời thượng. Với vai trò là cầu nối giữa người dùng và thiết kế đậm chất riêng của The Serif, Samsung mong muốn khai phá thêm nhiều ý tưởng tiềm năng và thiết kế mới, phản ánh nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của người dùng Việt.

KTS Phạm Thanh Truyền chia sẻ: Tùy biến không gian sống với các gu thẩm mỹ riêng trong không gian sống và sinh hoạt chung đang dần trở nên phổ biến. Điều này càng trở nên có ý nghĩa hơn với sự xuất hiện của The Serif - chiếc TV được thiết kế cho mọi không gian sống và đặc biệt là sự tham gia của các nhà sáng tạo, thiết kế trong cuộc thi lần này.

Người tham gia có thể chọn thiết kế cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của một gia đình/ căn hộ, thậm chí là các không gian như cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hoặc quán cà phê, với diện tích tối thiểu 20m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích theo chức năng của phòng. Trong đó, TV The Serif được đặt để trong không gian đó, sao cho phù hợp với thẩm mỹ và công năng của không gian đã lựa chọn. Thí sinh được cộng điểm nếu sử dụng thêm các sản phẩm Samsung Lifestyle TV khác (TV The Frame, TV The Sero, Máy chiếu The Premiere, máy chiếu The Freestyle). Tham khảo thông tin và thể lệ tại https://www.samsungtvtheserif.com/the-le-cuoc-thi

Tin cùng chuyên mục