Cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park Chính Thức Khai Trương Vào Ngày 20 Tháng 07 Năm 2024

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, vừa công bố kế hoạch khai trương cửa hàng tiếp theo ở TPHCM (tọa lạc tại Tầng 1 Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Grand Park, khu đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TPHCM). Cửa hàng mới mở cửa chào đón khách hàng tới tham quan và mua sắm từ 9 giờ 30 phút sáng thứ Bảy 20-7, mang đến nhiều chương trình mua sắm ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn.

Cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park Chính Thức Khai Trương Vào Ngày 20 Tháng 07 Năm 2024

UNIQLO Vincom Grand Park là cửa hàng thứ 24 trong hệ thống bán lẻ của thương hiệu này sau gần 5 năm vận hành tại Việt Nam, nâng tổng số cửa hàng tại khu vực TPHCM lên 11 cửa hàng, hoạt động song song cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.

Hoạt động theo mô hình “Life-Design Mall” đầu tiên và lớn nhất ở miền Nam, cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park hứa hẹn phục vụ không chỉ người dân tại khu vực này mà cả những khách tham quan mua sắm từ cửa ngõ phía Đông của thành phố. Với diện tích sàn bán hàng tới 1.000 m2, cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park sẽ mang tới khách hàng các trang phục LifeWear chất lượng cao đặc trưng của thương hiệu, dành cho cả Nam, Nữ và Trẻ Em.

Phát biểu trước thềm khai trương cửa hàng mới, ông Nishida Hideki, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, nhấh mạnh: Mở rộng sự hiện diện và mang đến những trang phục chất lượng cao cho khách hàng tại khu vực TP Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung là chiến lược quan trọng của chúng tôi trong mùa Xuân Hè 2024. Chúng tôi rất vui mừng khi công bố kế hoạch khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park, cùng hy vọng mang những giá trị tinh túy nhất của triết lý LifeWear đến với ngày càng nhiều hơn nữa người dân, thông qua trải nghiệm mua sắm đặc biệt tại cửa hàng mới từ ngày 20-7.

Để chào đón sự kiện khai trương này, UNIQLO mang đến những ưu đãi giới hạn hấp dẫn cùng quà tặng độc đáo dành cho các khách hàng đầu tiên đến tham quan, mua sắm trong dịp khai trương.

Cụ thể: Từ ngày 20 đến 25-7, chương trình khuyến mãi có hạn dành riêng cho khách hàng mua sắm tại UNIQLO Vincom Grand Park áp dụng cho các sản phẩm được yêu thích như AIRism Cotton áo thun dáng rộng tay lỡ, Túi bán nguyệt mini đeo chéo,… Trong 2 ngày 20 và 21-7, 100 khách hàng đầu tiên đến tham quan mua sắm mỗi ngày có dịp thưởng thức những phần thức uống được yêu thích từ thương hiệu Runam. Với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1,399 triệu đồng trở lên, khách hàng nhận được ly giữ nhiệt với thiết kế năng động, tiện lợi.

UNIQLO cũng hợp tác với thương hiệu đối tác Xanh SM cung cấp mã ưu đãi giảm 35% với trị giá tối đa 50.000 đồng cho mỗi chuyến Xanh SM Taxi/Xanh SM Luxury/ Xanh SM Bike đến hoặc đi từ cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park. Xuyên suốt tuần lễ khai trương đầu tiên (từ ngày 20 đến 25-7), khi mua sắm với hóa đơn từ 999.000 đồng trở lên và có tải về ứng dụng UNIQLO, khách hàng có cơ hội nhận được 1 Túi du lịch cùng các ưu đãi hấp dẫn từ những thương hiệu khác tại Vincom Mega Mall Grand Park.

Tin cùng chuyên mục