Giải futsal các CLB vô địch châu Á 2018 diễn ra từ ngày 1 đến 12-8 tại thủ đô Jakarta (Indonesia). Tại giải năm nay, CLB Thái Sơn Nam ở vào bảng B cùng với các đội Al Dhafra FC (UAE), Nafit Al Wasat (Iraq) và Jeonju MAG FC (Hàn Quốc).
Bảng đấu được xem là không hề dễ chịu, nhưng với thực lực và sự chuẩn bị chu đáo, CLB Thái Sơn Nam đủ tự tin khi nhập cuộc và hướng đến mục tiêu đạt thứ hạng cao. Trước khi tham dự giải này, CLB Thái Sơn Nam đã có chuyến tập huấn tại Thái Lan và thi đấu 2 trận giao hữu gặp các CLB Thai Port và D.Highway có cùng tỷ số hòa 2-2.

CLB Thái Sơn Nam từng gây tiếng vang khi trở thành CLB đầu tiên của Việt Nam vào đến bán kết giải futsal châu Á năm 2015, thành tích đã tạo tiền đề cho kỳ công vào đến World Cup của đội tuyển futsal quốc gia 1 năm sau đó. Năm 2017, CLB Thái Sơn Nam tiếp tục bảo vệ được vị trí thứ 3 châu Á.

Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Vòng loại Giải futsal VĐQG 2021: Khó có bất ngờ?
-
Kiểm tra trọng tài trực tuyến để tuyển chọn làm nhiệm vụ tại VCK futsal World Cup 2021
-
Thái Lan mời đội tuyển futsal Việt Nam sang đá giao hữu
-
HLV Nguyễn Bảo Trung trở về Thái Sơn Nam
-
Tinh thần và tâm lý, bài toán khó của Tân Hiệp Hưng
-
CLB Thái Sơn Nam tuyển sinh năng khiếu futsal 2021
-
'Có nhiều nhà đầu tư futsal Việt Nam càng nhận được nhiều sự tôn trọng’
-
Quả bóng vàng futsal 2017 Phùng Trọng Luân cập bến Zetbit Sài Gòn FC
-
Công bố 2 tân binh chất lượng, Zetbit Sài Gòn FC hoàn thiện đội hình
-
Cầu thủ futsal Nguyễn Văn Hạnh tuyên bố giải nghệ