PSG biến động nơi khung gỗ

Sau tai nạn của thủ môn Sergio Rico, Paris Saint-Germain đang tính toán đến những thay đổi ở vị trí trấn giữ khung thành vào mùa hè này.

PSG đón những 'tân binh' đầu tiên

Paris Saint-Germain vừa hoàn tất những bản hợp đồng mới nhất, trong thời điểm mùa giải Ligue 1 2022/23 vẫn chưa đến hồi kết.

Rời PSG, Messi sẽ cập bến Al-Hilal?

Không còn tương lai nào cho Lionel Messi tại Paris Saint-Germain. Giờ là lúc huyền thoại người Argentina cân nhắc bến đỗ tiếp theo với lựa chọn "nặng ký" mang tên Al Hilal.
Tương lai Sergio Ramos vẫn là dấu hỏi lớn

Sergio Ramos được thuyết phục ở lại PSG

Chưa có thông tin về việc Paris Saint-Germain sẽ ký hợp đồng mới với Sergio Ramos.  Dù vậy, lão tướng người Tây Ban Nha vẫn được mong chờ ở lại đội bóng thủ đô nước Pháp.
PSG phủ nhận việc chiêu mộ Harry Maguire

PSG không hề muốn mua Harry Maguire

Từng được gán ghép với đương kim thủ quân Manchester United, phía Paris Saint-Germain vừa phải lên tiếng đính chính những tin đồn.
Đã có kế hoạch thay thế Messi tại PSG

PSG đã sẵn sàng chia tay Messi

Paris Saint-Germain đã có kế hoạch thay thế Lionel Messi trong trường hợp không thể gia hạn với huyền thoại người Argentina.
HLV Galtier nói về Messi

HLV PSG tiết lộ điều kiện để Messi ra đi

Lionel Messi là trụ cột của Paris Saint-Germain và chỉ khi được đáp ứng những điều kiện tiên quyết, HLV Christophe Galtier mới chấp nhận sự ra đi (nếu có) của huyền thoại người Argentina.
Cha Messi ra điều kiện với PSG

Cha Messi ra điều kiện bất ngờ với PSG

Jorge Messi - người đại diện đồng thời là cha ruột của Lionel Messi đã đưa ra đề nghị mới nhất trong tiến trình đàm phán gia hạn với Paris Saint-Germain.
Messi sắp sửa đàm phán lại với PSG

Điều kiện để Messi ở lại PSG

Lionel Messi đã đưa ra những yêu cầu cho một thỏa thuận mới với Paris Saint-Germain. Có thể xem đây là bước tiến so với vòng đàm phán lần đầu thất bại giữa đôi bên.
Cố vấn Campos "ưng" anh em nhà Thuram

'Sếp bự' yêu cầu PSG chiêu mộ anh em nhà Thuram

Bộ đôi anh em cầu thủ Marcus Thuram - Khephren Thuram được cho là đang nhận sự quan tâm lớn từ Paris Saint-Germain. Cả hai đã nằm trong danh sách chuyển nhượng của Cố vấn thể thao Luis Campos.
Jonathan David đối đầu Mbappe

PSG chốt xong 'người thế chỗ' Messi và Neymar

Jonathan David đang khuynh đảo Ligue 1 trong màu áo Lille với liên tiếp những bàn thắng. Trung phong đang đua tranh Vua phá lưới với Kylian Mbappe được cho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Paris Saint-Germain.