Chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 4 TCL là nhà tài trợ chính

Ngày 14-4, Tập đoàn Điện tử TCL tại Việt Nam công bố tiếp tục đồng hành chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa thứ 4 năm 2016 với vai trò nhà tài trợ chính.

Ngày 14-4, Tập đoàn Điện tử TCL tại Việt Nam công bố tiếp tục đồng hành chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen mùa thứ 4 năm 2016 với vai trò nhà tài trợ chính.

Năm nay những gương mặt tham gia là ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Hòa Minzy, nghệ sĩ kịch- MC Duy Nam, ca sĩ- diễn viên Bạch Công Khanh và ca sĩ Hà Thúy Anh (Đinh Thị Thu Thùy). Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ- ca sĩ Đức Huy tiếp tục làm giám khảo. Dịp này, đơn vị sản xuất chương trình là Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) cũng công bố thương hiệu TCL là nhà tài trợ chính.

Năm 2015, chương trình Gương mặt thân quen đã giúp giới thiệu TCL đến gần hơn với hàng triệu gia đình Việt Nam, mang lại những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời cho hàng triệu khán giả xem đài. Khẳng định được nguồn lực mạnh mẽ và những giá trị mà TCL luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình, chính là trải nghiệm giải trí không giới hạn ngay tại nhà. Năm 2016 cũng là năm đánh dấu bước tiến mới của TCL khi trở thành Tốp 3 những nhà sản xuất ti vi hàng đầu thế giới. Do vậy, TCL tiếp tục trở lại đồng hành Gương mặt thân quen mùa thứ 4 này, với mong muốn tiếp cận gần hơn trái tim khán giả Việt Nam, mang lại sự vui tươi thoải mái và những giá trị nhân văn sâu sắc. Và hơn nữa lần trở lại này mang một sắc thái mới mẻ và đẳng cấp hơn, khi TCL mang sự “Sang trọng và Đẳng cấp” đến mọi nhà, mọi người, mọi tầng lớp.

CEO TCL Việt Nam Andy Deng cùng 6 thí sinh Gương mặt thân quen mùa thứ 4 (từ trái sang: Võ Hạ Trâm, Đỗ Duy Nam, Hòa Minzy, Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Bạch Công Khanh).

Về cơ cấu giải thưởng của chương trình năm nay, TCL mang đến toàn bộ giải thưởng lần này trong phân khúc sản phẩm cao cấp QUHD mới ra mắt. QUHD (Quantumn Leap in Picture Quality) là một phân khúc hoàn toàn mới, cao cấp hơn với dòng Cityline C1. C1 là một sản phẩm hoàn hảo của TCL từ thiết kế bên ngoài đến sức mạnh bên trong. Với 2 phiên bản Cong và Phẳng, C1 có độ mỏng 0,9 cm và Công nghệ màn hình Black Crystal (Pha lê đen) cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó CPU 64 bit mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng như chơi game trực tuyến 3D, hoạt động đa nhiệm, Video chuẩn 4K và Internet tốc độ cao. Hàng loạt ứng dụng giải trí trực tuyến như Truyền hình toàn cầu, Streaming Video, Âm nhạc, Giải trí và giáo dục. Thí sinh giành chiến thắng mỗi tuần sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền mặt cùng 1 ti vi siêu mỏng 4K QUHD CL 50 inch - dòng sản phẩm mới nhất của TCL vừa ra mắt, trong khi giải thưởng cho thí sinh chiến thắng chung cuộc là 700 triệu đồng cùng 1 ti vi cong siêu mỏng 4K QUHD C1 65 inch.

Điều đặc biệt làm nên tính nhân văn của chương trình này là 50% số tiền thưởng được dùng làm từ thiện. Có mặt tại buổi họp báo chương trình, ông Andy Deng, Tổng Giám đốc TCL Việt Nam, chia sẻ: Gương mặt thân quen mùa thứ 4 sẽ là cầu nối để đưa hình ảnh thương hiệu và các sản phẩm mới nhất của TCL tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng cũng như cung cấp cho họ những dịch vụ không thể hoàn hảo hơn, tiếp tục giữ vững vị thế Tốp 3 trong lĩnh vực điện tử, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng và tiến xa hơn trên thị trường trong nước. 

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục