Chung tay dự án "Sức mạnh 2000", Lalamove hỗ trợ xây dựng hệ thống điểm trường, nhà nội trú cho trẻ em vùng cao

Với tinh thần Deliver Care - luôn nỗ lực vì cộng đồng, Lalamove thường xuyên triển khai các hoạt động tiếp sức cùng cộng đồng để lan tỏa giá trị tích cực cho xã hội. Nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, Lalamove đồng hành với Hệ sinh thái “Nuôi em" trong dự án “Sức mạnh 2000” để xây dựng trường học, tiếp thêm ước mơ học tập cho hàng ngàn trẻ em vùng cao thông qua chương trình Lalamove Rewards.
Chung tay dự án "Sức mạnh 2000", Lalamove hỗ trợ xây dựng hệ thống điểm trường, nhà nội trú cho trẻ em vùng cao

Lalamove còn tài trợ chi phí vận chuyển hàng hóa nội thành và liên tỉnh từ TPHCM và Hà Nội từ tháng 8-2023 đến tháng 1-2024 cho tất cả các hoạt động, chương trình của “Nuôi em".

Đại diện Lalamove chia sẻ: Thông qua lần hợp tác này, Lalamove mong muốn tạo điều kiện cho học sinh vùng cao tiếp cận giáo dục lâu dài. Từ đó giúp các em có một hành trình học tập bền vững. Chúng tôi tin rằng “Đoàn kết là sức mạnh”, từ đó tạo nên nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho cộng đồng. Để cùng đóng góp cho dự án “Sức mạnh 2000”, khách hàng của Lalamove có thể tham gia thông qua hình thức đổi điểm trong chương trình Lalamove Rewards với 3 bước: Truy cập ứng dụng Lalamove; Vào mục Ưu đãi và chấp nhận tham gia chương trình Lalamove Rewards; Chọn chương trình “Sức mạnh 2000” và mức đóng góp mong muốn (1.000 - 2.000 điểm, tương ứng số tiền thực tế 5.000 - 10.000 đồng).

Lalamove còn triển khai chương trình tặng 500 điểm LalaPoints cho khách hàng mới khi đăng ký và đặt đơn giao hàng đầu tiên trên ứng dụng. Khách hàng có thể tiếp tục tích thêm điểm bằng cách đặt đơn giao hàng trên Lalamove.

Theo đó, khách hàng sẽ tích ngay 1 điểm LalaPoint cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu trên đơn giao hàng. Với số điểm tích lũy được, khách hàng có thể tham gia đóng góp cho dự án xây trường học. Toàn bộ đóng góp của thành viên Lalamove Rewards sẽ được tổng hợp và gửi đến dự án “Sức mạnh 2000”.

Tin cùng chuyên mục