Chợ Tốt ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Nhà Tốt

Chợ Tốt vừa trình làng Nhà Tốt (nhatot.com), nền tảng công nghệ bất động sản (proptech) cung cấp hệ sinh thái bất động sản toàn diện và đáng tin cậy. Nhà Tốt hướng đến kết nối nhà ở phù hợp tài chính cho hàng triệu người Việt cùng các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp và chuyên viên bất động sản.
Chợ Tốt ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản Nhà Tốt

Lĩnh vực bất động sản Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn khi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang đối mặt với bài toán tối ưu chi phí vận hành, quản lý và tiếp cận khách hàng. Trong khi đó, người mua lại gặp khó khăn với tình trạng thông tin nhiễu, thị trường kém minh bạch về giá dẫn đến lòng tin suy giảm và khó tiếp cận được nhà ở phù hợp với năng lực tài chính.

Do vậy, Nhà Tốt hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái công nghệ bất động sản toàn diện, đáng tin cậy, giúp kết nối nhà ở cho hàng triệu người Việt và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp và chuyên viên bất động sản.

Thế mạnh từ hơn 21.000 tỷ điểm dữ liệu về hành vi người dùng cùng 28 triệu bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành giúp Nhà Tốt thấu hiểu chân dung người dùng, dự đoán và đón đầu nhu cầu của người mua, từ đó mang đến các trải nghiệm cá nhân hoá và giới thiệu bất động sản phù hợp.

Nhà Tốt bám sát hành trình tìm mua nhà của khách hàng xuyên suốt các nền tảng công nghệ để cung cấp các giải pháp phù hợp hướng tới tính minh bạch cho thị trường, hỗ trợ người mua từ giai đoạn tham khảo thông tin giá cả, lựa chọn bất động sản phù hợp, đến giai đoạn quyết định giao dịch và lựa chọn các giải pháp tài chính hỗ trợ cho vay.

Với hệ sinh thái đa nền tảng có hơn 12 triệu người dùng hàng tháng, Nhà Tốt giúp các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nhanh chóng tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực, tăng hiệu suất kinh doanh và tối ưu chi phí vận hành. Theo dữ liệu từ Nhà Tốt, người dùng sử dụng kết hợp đa nền tảng có tỷ lệ chuyển đổi mua bất động sản cao gấp 1,5 lần so với chỉ dùng trình duyệt máy tính.

Trong lần ra mắt này, Nhà Tốt mang đến nhiều giải pháp kinh doanh được xây dựng chuyên biệt cho chủ đầu tư, sàn phân phối và nhà môi giới chuyên nghiệp, gồm hệ thống quản lý và vận hành, dịch vụ bán hàng và truyền thông tích hợp, cùng các báo cáo và phân tích thị trường chuyên sâu.

Về định hướng phát triển, bà Uyên Trần, Giám đốc Nhà Tốt, cho biết: Với tốc độ tăng trưởng kép trung bình 40% trong những năm qua, Nhà Tốt hướng đến tăng tốc trở thành nền tảng proptech đáng tin cậy và kết nối hàng triệu nhu cầu nhà ở của người Việt. Trong hành trình này, Nhà Tốt mong muốn đồng hành các doanh nghiệp và chuyên viên bất động sản trong việc giải quyết bài toán tăng doanh thu, giảm chi phí trong bối cảnh hiện tại. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác phát triển cùng các đối tác chiến lược tiềm năng, hướng tới chung tay xây dựng thị trường lành mạnh, minh bạch hơn, song hành với những bước tiến về chính sách - pháp lý, triển vọng tăng trưởng và sự linh hoạt trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp, góp phần gia tăng giá trị bền vững cho bất động sản trong tương lai.

Ông Nguyễn Trọng Tấn, Tổng Giám đốc Chợ Tốt, chia sẻ: Trong 10 năm qua, Chợ Tốt luôn đặt người dùng làm trung tâm trong hành trình thực hiện sứ mệnh nâng tầm cuộc sống của hàng triệu người Việt thông qua kết nối đa dạng nhu cầu khác nhau trong mọi giai đoạn cuộc đời. Với thế mạnh lượng người dùng lớn cùng tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm cao nhất tập đoàn, chúng tôi nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn Carousell để tăng tốc phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục