Chạy tiếp sức hỗn hợp 4x400m chỉ 3 quốc gia thi đấu, vẫn trao đủ huy chương

Môn điền kinh của SEA Games 31 vẫn có những nội dung chỉ có 3 quốc gia đăng ký thi đấu tuy nhiên theo điều lệ, việc trao huy chương tiến hành như bình thường.

Đội tiếp sức hỗn hợp 4x400m của Việt Nam đang là đương kim vô địch SEA Games. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đội tiếp sức hỗn hợp 4x400m của Việt Nam đang là đương kim vô địch SEA Games. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nội dung tiếp sức 4x400m hỗn hợp nam – nữ tại SEA Games 31 chỉ có 3 quốc gia thi đấu là Thái Lan, Philippines và chủ nhà Việt Nam. Đội hình của Việt Nam dự kiến gồm Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Hằng, Quách Thị Lan, Lê Ngọc Phúc, Trần Đình Sơn, Trần Nhật Hoàng.

Nội dung tiếp sức 4x400m nữ của SEA Games 31 cũng chỉ có 3 quốc gia thi đấu là Thái Lan, Philippines và Việt Nam. Đội tuyển tiếp sức của Việt Nam đăng ký dự kiến các tuyển thủ Hoàng Thị Ngọc, Nguyễn Thị Huyền, Quách Thị Lan, Khuất Phương Anh, Nguyễn Thị Ngọc và Nguyễn Thị Hằng cho nội dung này.

Lãnh đội điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31 – ông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định điều lệ thi đấu của môn thi tại Đại hội lần này cho phép trao huy chương sau khi kết thúc thi đấu cho cả 3 đội tham dự. Ông Hùng cho biết, “đây là thi đấu giữa 3 quốc gia, không trái điều lệ và đủ số lượng nên ban tổ chức vẫn sẽ trao huy chương đầy đủ”.

Tại SEA Games 30-2019, đội tiếp sức nữ 4x400m của Việt Nam đã vượt Thái Lan và Philippines đoạt HCV với tổng thành tích 3’34”64 và đội hình tiếp sức hỗn hợp nam nữ 4x400m của Việt Nam cũng giành HCV với tổng kết quả 3’19”50.

Ngoài các nội dung trên, ở môn điền kinh SEA Games 31-2021, một số nội dung chỉ có 4 quốc gia đăng ký thi đấu là 3000m chướng ngại vật nam, tiếp sức 4x400m nam, nhảy sào nữ, ném tạ nữ...

Trong ngày 13-5, môn điền kinh sẽ tới sân Mỹ Đình và bộ phận kĩ thuật kiểm tra công tác sân bãi, lắp đặt thiết bị điện tử chuẩn bị cho thi đấu.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế