Chăm lo Tết Trung Thu cho trẻ em khó khăn

Với mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, câu lạc bộ Đông Gia Thái cực quận 3 đã vận động quyên góp và trao tặng những phần quà khích lệ tinh thần đến các mái ấm tình thương, bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng 2.
Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2
Thành viên CLB Đông Gia Thái cực trao quà tặng đến các bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng 2

Trong ngày 20-9 tại CLB TDTT Hồ Xuân Hương, CLB Đông Gia Thái cực đã tổ chức chương trình "Trung thu ấm áp - Ngàn yêu thương” nhằm lan tỏa những nghĩa cử đẹp và kết nối những tấm lòng nhân ái, mang đến một mùa Trung Thu ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 3 và các quận lân cận, đặc biệt là các bệnh nhi thuộc Bệnh viện Nhi đồng 2, các em thuộc mái ấm Ánh sáng quận 3, mái ấm nữ Ga Sài Gòn...

Chương trình trao quà cho các em thiếu nhi là một trong những hoạt động thiện nguyện được CLB Đông Gia Thái Cực duy trì thường niên. Phát huy nghĩa cử cao đẹp ấy, với mùa trung thu sắp đến, các thành viên CLB tham gia đóng góp và vận động tài trợ từ các mạnh thường quân để gây quỹ, qua đó chuẩn bị được hơn 300 phần quà với mong muốn đem lại niềm vui cho trẻ em. Đồng hành cùng chương trình, nhóm thiện nguyện Canada cũng gửi tặng 50 bao thư, trị giá 300.000 đồng/bao đến các em bị suy thận mãn giai đoạn cuối.

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng đến các mái ấm tình thương

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng đến các mái ấm tình thương

Được HLV Thái Hồng Đông xây dựng từ năm 1995, bộ môn Đông gia Thái cực quận 3 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa giúp người cao tuổi có sân chơi lành mạnh, bổ ích và rèn luyện sức khỏe, sống có ích, lạc quan. Ngoài việc sinh hoạt và tập luyện để có sức khỏe cho bản thân, các thành viên của CLB còn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục