California Fitness & Yoga công bố kế hoạch hoạt động Một đời sống khỏe 2024

Tại The Global City, TP Thủ Đức, TPHCM, California Fitness & Yoga vừa tổ chức lễ công bố Kế hoạch hoạt động Một đời sống khỏe 2024 nhằm đánh dấu cam kết mạnh mẽ của thương hiệu trong việc truyền cảm hứng đến người dân Việt Nam sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

California Fitness & Yoga công bố kế hoạch hoạt động Một đời sống khỏe 2024

Trải qua 27 mùa giải từ năm 2007 đến nay, California Transformation Challenge - Thử thách Thay đổi hình thể được Tổ chức Guinness Thế giới chứng nhận là chương trình giảm cân lớn nhất hành tinh, đã giúp hơn 83.000 người thay đổi vóc dáng ngoạn mục khi gỉảm tổng cộng 330.000 kg cân nặng.

Bước sang năm 2024, nhận thức được những vấn đề về sức khỏe tinh thần ngày càng gia tăng, California Fitness & Yoga đã dày công nghiên cứu, ứng dụng những kiến thức và công nghệ hàng đầu thế giới để mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tối ưu từ bên trong, hướng đến mục tiêu sống khỏe không giới hạn.

Với quyết tâm đó, tập đoàn đã khởi động chiến dịch PT 3.0, nâng cấp huấn luyện viên thể hình cá nhân trở thành những huấn luyện viên sức khỏe toàn diện, cải thiện những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của mỗi khách hàng. Đó là: 1- Sức khỏe tốt hơn: Tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch và sức khỏe tổng quát; 2- Thể lực tốt hơn: Phát triển sức mạnh, sự dẻo dai và khả năng vận động; 3- Dinh dưỡng tốt hơn: Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, cân bằng và phù hợp với mục tiêu sức khỏe cá nhân; 4- Ngoại hình đẹp hơn: Tăng cường sự tự tin với hình ảnh bản thân; 5- Giấc ngủ ngon hơn: Nâng cao chất lượng giấc ngủ giúp cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng; 6- Tinh thần tích cực hơn: Giảm căng thẳng, lo âu và cải thiện sức khỏe tinh thần; 7- Phục hồi hiệu quả hơn: Kết hợp giữa chương trình tập luyện và giải pháp công nghệ giúp giãn cơ, giảm căng thẳng và lo âu.

Với làn sóng phát triển của AI (trí tuệ nhân tạo) hiện nay, California Fitness & Yoga đồng hành LivWell Asia - đối tác cung cấp giải pháp công nghệ sức khỏe giúp theo dõi và tối ưu hóa hành trình tập luyện. Công nghệ cải tiến nhất phải kể đến chính là quét khuôn mặt với tính năng Face Scan giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hoàn toàn miễn phí.

Với công nghệ phân tích dữ liệu hình ảnh: Phân tích dữ liệu khuôn mặt và dự báo nguy cơ tiềm ẩn dựa trên nền tảng khoa học dữ liệu cùng tính năng khuyến khích hội viên duy trì việc tập luyện đều đặn bằng các thử thách LivWell Coin tích đổi phần thưởng. PT 3.0 còn thiết kế riêng các giải pháp tập luyện dành cho nữ giới để đáp ứng các nhu cầu đặc thù về sinh lý, nội tiết tố và thể lực của chị em - thường tập trung vào những mối quan tâm ưu tiên như sự linh hoạt, tính ổn định của cơ bụng và các cơ xung quanh khu vực lưng dưới,... cũng như xem xét các yếu tố dao động của hormone đến kết quả tập luyện.

Thương hiệu còn đi đầu trong sáng kiến mở rộng mô hình rèn luyện sức khỏe, tiên phong mang trải nghiệm mới Road to Hyrox đến với người Việt Nam. Hyrox là Chuỗi cuộc đua thể chất toàn cầu - World Series Of Fitness Racing ra mắt tại Đức vào năm 2017 với sự lan tỏa ở hơn 11 quốc gia và 90.000 vận động viên. Hyrox kết hợp các bài thi sức bền, sức mạnh và tốc độ cho mọi lứa tuổi và trình độ thể lực.

CEO Dane Fort hào hứng chia sẻ: Tôi tin rằng Hyrox sẽ là điểm nhấn mới mẻ và độc đáo của PT 3.0, đem lại những trải nghiệm tập luyện chưa từng có, giúp tất cả CA'thlete (những người đam mê sống khỏe và gắn kết mọi người cùng vận động - PV) bứt phá giới hạn bản thân và chinh phục những đỉnh cao mới.

Trong khuôn khổ sự kiện này, California Fitness & Yoga cũng khởi động Thử thách 24-hour CA'thlete mở màn chuỗi sự kiện thể chất bùng nổ 2024. Hơn cả một cuộc thi, đây còn là lời chào mừng hàng triệu người Việt Nam đến với cộng đồng CA'thlete. Hoạt động diễn ra trong 24 tiếng (từ 12 giờ trưa 2-4) tại 37 câu lạc bộ trên toàn quốc với những phần thưởng sức khỏe giá trị. Cập nhật chi tiết tại https://fit.cali.vn/24-Hour-CAthlete

Tin cùng chuyên mục