Ca sĩ Tố My và những người bạn chia sẻ khó khăn với đồng bào tỉnh Quảng Nam

Trong hai ngày vừa qua 2-3/10/2022, Ca sĩ Tố My cùng các Mạnh Thường Quân đã đến những địa phương bị thiệt hại nặng nề của tỉnh Quảng Nam để tặng quà cho những gia đình bị tổn thất do cơn bão Noru gây ra.

Ca sĩ Tố My cùng những người bạn đến với đồng bào tỉnh Quảng Nam gặp khó khăn sau bão Noru
Ca sĩ Tố My cùng những người bạn đến với đồng bào tỉnh Quảng Nam gặp khó khăn sau bão Noru

Trong những ngày này chúng ta không khó để bắt gặp, tận mắt nhìn thấy sự yêu thương giữa người với người. 

Sau mỗi trận thiên tai, khi mà cửa nhà tan nát, xóm làng đìu hiu thì vẫn còn đó những vòng tay xã hội dang rộng để sưởi ấm những tâm hồn chịu nhiều mất mát. Nó đúng như câu “lá lành đùm lá rách”, đó là tấm lòng của người Việt từ xa xưa. 

 Trong hai ngày vừa qua 2-3/10/2022, Ca sĩ Tố My cùng các Mạnh Thường Quân đã đến các địa phương bị thiệt hại nặng nề của tỉnh Quảng Nam để tặng quà cho những gia đình bị tổn thất do cơn bão Noru gây ra.

 Tại các huyện Thăng Bình, Quế Sơn, Nông Sơn, Hiệp Đức. Tố My cùng các Nhà hảo tâm đã đến tận nơi và trao 40 tấn gạo, tặng quà, hỗ trợ các nhà bị sập, tốc mái với tổng số tiền hơn 800 triệu đồng.

Ca sĩ Tố My và những người bạn chia sẻ khó khăn với đồng bào tỉnh Quảng Nam ảnh 1 Ca sĩ Tố My (bên phải) và anh Hà Văn Tự trao tặng gạo cho bà con gặp khó khăn

 Trao đổi với chúng tôi, Anh Hà Văn Tự một MTQ đồng hành cùng đoàn cho biết trong thời gian tới đoàn sẽ tiếp tục trao quà cho bà con các huyện miền núi của tỉnh Quảng Nam,Huyện Hoà Vang-Tp Đà Nẵng và Nghệ An. 

 Ngoài ra, trong đợt này Tố My cũng tự bỏ tiền cá nhân hơn 200 triệu để hỗ trợ các gia cảnh đặc biệt khó khăn với mức 3 - 5 triệu đồng/ mỗi hộ.

 Với những đóng góp, hỗ trợ từ Ca sĩ Tố My và các Mạnh Thường Quân trên tinh thần “tương thân tương ái” đã làm ấm lòng bà con Quê Hương, giúp trấn an và tiếp thêm động lực cho các gia đình bị thiệt hại do bão có thể khắc phục hậu quả và trở lại cuộc sống bình thường. 

"Chúng ta sống cho đi, không phải mong muốn nhận về. Chúng ta là một cá thể trong biển người mênh mông nhưng những điều lớn lao được góp bằng từng điều nhỏ bé. Chúng ta cho đi vì chúng ta hiểu rằng mình là một phần của cộng đồng, sống gắn bó với xã hội", Tố My chia sẻ. 

Tin cùng chuyên mục