Bilavi Group thưởng đậm cho dàn cơ thủ carom 3 băng

Bilavi Group vừa tổ chức buổi lễ sơ kết, trao thưởng cho các cơ thủ có thành tích cao của công ty như Nguyễn Duy Trung, Trần Thanh Lực hay Nguyễn Trần Thanh Tự và công bố việc sớm tổ chức giải đấu carom 3 băng hấp dẫn.
Bilavi Group sở hữu dàn sao hàng đầu của Billiards Việt Nam
Bilavi Group sở hữu dàn sao hàng đầu của Billiards Việt Nam

Chiều 18-6 vừa qua tại quận 1 (TPHCM), Bilavi Group đã tiến hành buổi lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2023, để ghi nhận và trao thưởng cho những cơ thủ thuộc Bilavi Team đã đạt được thành tích trong nước và quốc tế trong thời gian qua.

Những cái tên nổi bật có thể nhắc đến như Trần Thanh Lực, á quân châu Á 2023; Nguyễn Trần Thanh Tự, huy chương vàng carom 3 băng tại SEA Games 32 ở Campuchia; Nguyễn Đức Anh Chiến, cựu á quân giải vô địch thế giới, huy chương bạc SEA Games 32 và mới nhất là Nguyễn Duy Trung, cơ thủ đã giành cú đúp lịch sử cho Billiards miền Trung khi cùng lúc vô địch cả 2 nội dung carom 1 băng và carom 3 băng tại giải vô địch quốc gia 2023 tại Phan Thiết.

Nguyễn Trần Thanh Tự (bìa trái) là cơ thủ đầu tiên cùng giành HCV ở nội dung carom 1 băng và carom 3 băng tại SEA Games

Nguyễn Trần Thanh Tự (bìa trái) là cơ thủ đầu tiên cùng giành HCV ở nội dung carom 1 băng và carom 3 băng tại SEA Games

Phải nói thêm, chiến tích của Duy Trung được xem là lịch sử khi anh mới chỉ là tay cơ thứ 2 của Việt Nam lập được cột mốc ấn tượng này tại giải quốc gia sau Dương Anh Vũ.

Bilavi Group được thành lập vào cuối năm 2021, đang sở hữu quyền phân phối chính hãng các thương hiệu Billiards hàng đầu thế giới như Longoni, Adam, và Fareast… Bilavi Group với phương châm là “tất cả vì khách hàng”, cùng các chế độ hậu mãi, và bảo hành từ chính hãng, song song với mạng lưới đối tác phân phối trên toàn quốc, nên chỉ trong thời gian ngắn đã gây dựng được sự tin tưởng và uy tín trong cộng đồng Billiards Việt Nam.

Bên cạnh công việc kinh doanh, có một giá trị quan trọng hơn mà Bilavi Group muốn hướng đến, là việc đồng hành và cống hiến để Billiards trở thành môn thể thao chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Các cơ thủ thuộc Bilavi Team liên tục mang về các thành tích vang dội trên các đầu trường trong nước và quốc tế

Các cơ thủ thuộc Bilavi Team liên tục mang về các thành tích vang dội trên các đầu trường trong nước và quốc tế

Chính vì vậy, Bilavi Group không chỉ tổ chức, đồng hành nhiều giải đấu chất lượng, tạo sân chơi uy tín, chuyên nghiệp cho các cơ thủ như giải Billiard Carom 3 băng trẻ TPHCM 2022, giải đấu Carom 3 băng Longoni Đồng bằng sông Cửu Long… mà còn hỗ trợ kinh phí thi đấu, tài trợ và treo thưởng cho nhiều cơ thủ tài năng của Billiards Việt Nam.

Bên cạnh Nguyễn Trần Thanh Tự, Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Duy Trung, Trần Thanh Lực,… “ngôi nhà chung” của Bilavi Group còn có nhiều tài năng khác đang đầu quân như nhà vô địch giải carom 3 băng quốc tế Becamex Bình Dương Nguyễn Như Lê, “mèo máy” nổi tiếng Mã Xuân Cường, Thón Viết Hoàng Minh, Nguyễn Hoàn Tất (Hứa Hạo Nam) hay các tay cơ nổi tiếng tại miền Trung như Trần Quốc Vinh, Nguyễn Văn Tài…

Trong buổi lễ này, Bilavi Group còn tiết lộ thông tin về một giải đấu carom 3 băng hấp dẫn trong thời gian tới, trong đó tour đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23-7 tại TPHCM với chức vô địch trị giá lên đến 80 triệu đồng.

Cơ thủ Nguyễn Duy Trung (trái) nhận thưởng nóng sau cú đúp HCV lịch sử tại giải quốc gia 2023

Cơ thủ Nguyễn Duy Trung (trái) nhận thưởng nóng sau cú đúp HCV lịch sử tại giải quốc gia 2023

Chia sẻ trong buổi trao thưởng, nhà đương kim vô địch carom 1 băng lẫn carom 3 băng quốc gia Nguyễn Duy Trung cho biết: “Thật sự tôi đã mất ngủ, suýt khóc khi vô địch cả 2 nội dung này ở giải quốc gia vừa qua. Tôi hy vọng điều mình làm được sẽ tạo cú hích cho phong trào Billiards tại miền Trung. Đó là điều mà tôi luôn ấp ủ và cố gắng thực hiện suốt thời gian qua”.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bilavi Group. Sự đồng hành và hỗ trợ rất nhiệt tình của Bilavi Group và các đồng nghiệp khi giành thành tích cao, điều này có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần để những cơ thủ như tôi có động lực để đi tiếp với đam mê của mình”, Duy Trung nói thêm.

Cũng được vinh danh trong buổi trao thưởng với thành tích á quân châu Á 2023 vừa qua, Trần Thanh Lực, cơ thủ được nhà vô địch World Cup Trần Quyết Chiến đánh giá là một trong những tài năng sáng giá của Billiards nước nhà, tâm sự: Tôi giành ngôi á quân châu Á sau khi để thua Cho Myung Woo, tay cơ được xem là thần đồng Billiards thế giới. Nhìn cách cậu ấy thi đấu, ở Việt Nam hầu như không có mấy người thắng được. Nếu Billiards Việt Nam muốn có những tài năng như vậy, cần có sự đầu tư lớn hơn, nghiêm túc hơn và cơ thủ phải sống được với đam mê, trang trải được chi phí cuộc sống nhờ Billiards. Vì vậy, tôi biết ơn Bilavi Group đã hỗ trợ phần nào chi phí cho tôi. Cá nhân tôi cũng còn phải cố gắng rất nhiều để có thể đền đáp lại sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.

Tin cùng chuyên mục