“Bán xe cho Grab - Sử dụng GrabBike”

Grab vừa công bố chủ trương vận động “Người đi GrabBike bán xe cho Grab”, nhằm góp phần hạn chế số lượng xe máy cá nhân, khuyến khích phát triển giao thông công cộng. Chương trình này sẽ tạo điều kiện giúp tài xế GrabBike- xe ôm công nghệ, nâng cấp phương tiện làm việc mới với giá ưu đãi. Grab cũng chia sẻ cơ hội cho những người có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho họ gia nhập đội ngũ GrabBike, có công việc ổn định với nguồn thu nhập tốt, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thông qua chương trình “Người đi GrabBike bán xe cho Grab”, Grab kêu gọi người dân đi chung xe, bán bớt xe máy cho Grab để chuyển sang đi GrabBike, góp phần giảm số lượng xe cá nhân. Giá xe sau khi được Grab và chủ xe thống nhất, sẽ quy đổi thành mã tín dụng. Người bán xe toàn quyền sử dụng mã này khi dùng dịch vụ di chuyển của GrabBike. Như vậy, người bán xe vẫn có thể chủ động trong việc đi lại hàng ngày bằng dịch vụ vận chuyển công cộng tiện lợi của Grab, đồng thời, tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo trì. Chương trình này cũng khuyến khích người dân giảm số lượng xe máy cá nhân, thay đổi thói quen di chuyển bằng cách sử dụng ứng dụng công nghệ đặt xe thông minh, góp phần giảm tải ùn tắc giao thông.

Sau khi thu mua, xe được Grab cho bảo dưỡng, sửa chữa nâng cấp và bán lại cho các tài xế GrabBike và người nghèo cần tìm công việc ổn định cùng GrabBike với giá ưu đãi. Đối tượng được ưu tiên mua xe là các tài xế GrabBike có thành tích tốt, có nhu cầu nâng cấp xe tốt hơn phục vụ cho công việc. Grab cũng hỗ trợ bán xe trả góp không lãi suất dành cho cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, muốn có việc làm ổn định nhưng không có xe để gia nhập đội ngũ tài xế GrabBike.

Chương trình “Người đi GrabBike bán xe cho Grab” đã diễn ra từ hôm nay 25-11. Để đăng ký bán xe, độc giả có thể liên hệ hotline: 0902346211- 0902342408 (hoạt động từ 7 giờ đến 22 giờ mỗi ngày).

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.