Anh Trần Văn Hậu - Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015

Tại buổi lễ trao danh hiệu 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và CLB Sao Đỏ tổ chức vừa diễn ra ở Hà Nội, anh Trần Văn Hậu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Hùng Hậu, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Văn Hiến, đã được trao tặng giải thưởng Tốp 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm nay.

Anh Trần Văn Hậu - Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015 ảnh 1

Doanh nhân Trần Văn Hậu được vinh danh

Đây là giải thưởng tuyên dương các doanh nhân trẻ, là lãnh đạo chủ chốt các doanh nghiệp đăng ký hoạt động tại Việt Nam có thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, đóng góp ngân sách lớn, giải quyết việc làm cho hàng ngàn người lao động tại địa phương và tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng. Trong đó, Tốp 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất được trao cho các doanh nhân có tuổi đời không quá 35, có quá trình khởi nghiệp dưới 10 năm, có ý tưởng sáng tạo và điều hành doanh nghiệp đạt tỷ lệ tăng trưởng nhanh, vững chắc.

Doanh nhân Trần Văn Hậu cho biết những thành tựu của cá nhân và HungHau Holdings hôm nay không chỉ nhờ vào nỗ lực của bản thân mà có công sức đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên. Khởi nghiệp năm 2004 tại Đồng Tháp, sau 10 năm, anh Trần Văn Hậu kinh qua nhiều vị trí quản lý điều hành quan trọng tại các doanh nghiệp thủy hải sản, đầu tư, xăng dầu… Trong kinh doanh, anh quan niệm làm việc gì cũng phải có trước có sau. Trong giáo dục, anh vạch rõ triết lý giáo dục của Đại học Văn Hiến là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành nhân trước khi thành danh, làm việc có trách nhiệm, sống tốt với bản thân, có hiếu với gia đình và là công dân có ích của đất nước.

PHAN HOÀNG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.