“Alo cháy máy, lướt net mỏi tay”

Đây là chương trình do Tổng Công ty Viễn thông Viettel tung ra tri ân khách hàng từ ngày 1 đến 6-9. Theo đó, khách hàng của Viettel theo danh sách được lựa chọn có thể được tham gia cùng lúc 2 chương trình khuyến mại.

Đầu tiên là chương trình “Gọi 29 phút trả 1 phút” dành cho thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn thông báo. Khi đó, khách chỉ cần trả tiền 1 phút theo đơn giá của gói cước đang sử dụng sẽ được miễn phí gọi nội mạng đến phút thứ 29. Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả cuộc gọi nội mạng trong thời gian khuyến mại. Cước phí 1 phút sẽ được trừ vào tài khoản gốc của khách hàng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp MP29 gửi 109 (miễn phí). Thời gian đăng ký từ 0 giờ đến 23 giờ hàng ngày.

“Alo cháy máy, lướt net mỏi tay” ảnh 1

Tiếp theo là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước, trả sau có sử dụng 3G và nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn gửi tin nhắn thông báo. Khi khách hàng đăng ký mới gói Mimax (70.000 đồng) sẽ nhận được 2,9 GB data tốc độ cao (ưu đãi gấp 5 lần so với thông thường). Như vậy, ngoài 600 MB lưu lượng theo quy định, khách hàng sẽ được cộng thêm 2.370 MB lưu lượng tốc độ cao sau 1 ngày kể từ ngày đăng ký Mimax thành công. Khách hàng soạn tin Mimax gửi 191 để nhận được 2,9 GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng đến hết chu kỳ đầu tiên.

Ông Đỗ Minh Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel khẳng định, chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9 là một món quà đặc biệt mà Viettel gửi đến khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Ngày Quốc khánh từ lâu đã là dịp các gia đình thảnh thơi, sum vầy bên nhau. Những ai không có điều kiện đoàn tụ gia đình vào ngày này, cũng nhớ để liên lạc, thăm hỏi và cập nhật thông tin từ người thân. Chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay” mà Viettel thực hiện nhằm khuyến khích khách hàng kết nối nhiều hơn nữa trong ngày vui trọng đại của cả dân tộc, từ đó gắn kết tình thân. Thông tin chi tiết về dịch vụ có trên http://www.vietteltelecom.vn/ hoặc qua điện thoại 19008198 (200 đồng/phút). 

Trong thông tin liên quan, đại tá Nguyễn Đình Chiến, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel; thượng tá Đỗ Minh Phương, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) và thượng tá Tào Đức Thắng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Đầu tư quốc tế Viettel (Viettel Global) vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel Group). Theo phân công mới, ông Nguyễn Đình Chiến phụ trách lĩnh vực nghiên cứu sản xuất của tập đoàn, ông Đỗ Minh Phương chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh, phụ trách trực tiếp Tổng Công ty Viễn thông Viettel và ông Tào Đức Thắng phụ trách mảng đầu tư nước ngoài của Tập đoàn Viettel. Phát biểu tại lễ công bố bổ nhiệm, thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, nhấn mạnh, Viettel đã bước sang giai đoạn thứ 3, tiến lên trở thành công ty đa quốc gia, sau 2  thời kỳ duy trì nguồn lực và bùng nổ viễn thông. Do đó, đội ngũ lãnh đạo của Viettel phải có đủ năng lực để định hướng cho tập đoàn cạnh tranh với các đối thủ lớn trên thế giới.

 QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.