AirAsia tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017

AirAsia vừa công bố việc trở thành nhà tài trợ chính thức SEA Games lần thứ 29 và ASEAN Para Games lần thứ 9 năm 2017 ở Malaysia. Với tư cách nhà tài trợ Vàng và mạng lưới bay khắp Đông Nam Á, AirAsia sẽ tài trợ các chuyến bay cho ban tổ chức để phục vụ đại hội lần này.

AirAsia tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017 ảnh 1

Ông Tony Fernandes, CEO AirAsia Group, cho biết: Chúng tôi rất vui và tự hào khi là nhà tài trợ SEA Games và ASEAN Para Games 2017. Là hãng hàng không Đông Nam Á đích thực, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các vận động viên (VĐV) hàng đầu khu vực cũng như các VĐV khuyết tật. Đại hội thể thao lần này sẽ là ví dụ điển hình về việc những gì khu vực có thể cùng nhau đạt được, và chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội này để thúc đẩy tầm nhìn về sự thống nhất thông qua việc kết nối tốt hơn. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu việc tham gia sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn với cộng đồng thể thao thông qua tuyên ngôn Dám ước mơ của chúng tôi. AirAsia sẽ giúp các VĐV nhận ra khả năng tiềm ẩn của chính mình.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.