adidas trình làng Ultraboost 19 và Ultraboost đặc biệt

Sau gần 6 năm liên tục “gây sốt” toàn cầu, tính đến năm 2018, adidas công bố cứ mỗi 2 giây trôi qua lại có 1 đôi giày đế BOOST được tiêu thụ.
adidas vừa tung ra loạt sản phẩm có đế đệm được tạo từ công nghệ BOOST, nổi bật là Ultraboost 19
adidas vừa tung ra loạt sản phẩm có đế đệm được tạo từ công nghệ BOOST, nổi bật là Ultraboost 19

BOOST đã thiết lập chuẩn mực mới về thiết kế, sự thoải mái, hỗ trợ tối đa các vận động viên chạy bộ, tập gym, tennis, golf, trượt ván, bóng chày. Để ghi dấu thành công của siêu phẩm này, adidas vừa tung ra loạt sản phẩm có đế đệm được tạo từ công nghệ BOOST, trong đó nổi bật là Ultraboost 19, cùng nhiều hoạt động thú vị trong chiến dịch “Feel the BOOST”.

Điểm nhấn của Ultraboost 19 lần này vẫn là đế BOOST với lớp đệm được thiết kế êm ái cho mọi chuyển động và hoàn trả năng lượng tốt hơn bao giờ hết.
adidas trình làng Ultraboost 19 và Ultraboost đặc biệt ảnh 1 “1909-2019” được in trên 3 đường sọc huyền thoại một cách đầy ấn tượng
Dịp này, adidas cũng ra mắt phiên bản Ultraboost đặc biệt kỷ niệm 110 năm Manchester United vô địch FA Cup, sau khi thắng Briston City. Phiên bản màu đen tuyền này có bông hồng đỏ trên phần lưỡi gà và lót giày, cùng 3 dòng chữ “110 YEARS”, “MANCHESTER- ROSE”, “1909-2019” được in trên 3 đường sọc huyền thoại một cách đầy ấn tượng.

Tham khảo chi tiết trên Fanpage adidas Việt Nam (https://www.facebook.com/adidasVN/)

hoặc tham gia adidas Runners Saigon (https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon).

Tin cùng chuyên mục