Adidas neo ra mắt thế hệ giày siêu êm

Adidas neo vừa trình làng công nghệ giày hoàn toàn mới nhất Cloudfoam, là một lớp đệm cực nhẹ và mềm mại, hứa hẹn sẽ đem đến một thế hệ giày siêu êm mới cho các bạn trẻ năng động.

Như tên gọi “Step-In Comfort” (Trải nghiệm sự thoải mái), người mang sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái ngay khi chạm vào Cloudfoam. Các đôi giày adidas neo Cloudfoam mang đến cảm giác thoải mái nhất cho đôi chân nhờ lớp đế ngoài giảm sốc Eva và lớp đệm lót ôm sát lòng bàn chân, phù hợp cho mọi hoạt động hàng ngày.

Diễn viên kiêm người mẫu Khả Ngân cho biết: “Chưa bao giờ Ngân mang sneakers lại thấy lạ chân như thế này, cảm giác khi chạm vào Cloudfoam giống như Ngân đang bước đi trên mây, rất nhẹ và ôm chân. Ngân mang giày suốt cả ngày nhưng vẫn thấy rất thoải mái”.

“Mình nghĩ ai cũng nên có một đôi adidas neo Cloudfoam trong tủ giày, dù là dùng đi học, đi chơi hay dã ngoại vì nó giúp các bạn thỏa sức năng động và nghịch ngợm”- người mẫu Huỳnh Anh cũng chia sẻ thêm.

Huỳnh Anh và Khả Ngân, 2 đại sứ thương hiệu của adidas neo, là 2 người Việt đầu tiên trải nghiệm công nghệ Cloudfoam.

Vincent Etcheverry, Giám đốc Thiết kế của adidas neo, cho biết: Chúng tôi hết sức hào hứng về đợt ra mắt về công nghệ Cloudfoam này. Đây là bước tiến vượt bậc để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng, người yêu sneakers trên toàn cầu.

Vào năm sau, công nghệ Cloudfoam sẽ được ra mắt trên khắp các dòng adidas neo lấy cảm hứng từ sản phẩm giày chạy bộ (running), bóng rổ (basketball) cho đến bộ sưu tập studio; và sẽ được giới thiệu với đa dạng màu sắc và mẫu mã khác nhau.

Mức giá của adidas neo Cloudfoam dao động 1,295 - 1,695 triệu đồng.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục