Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Samsung Galaxy J4 với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ. 

Samsung Galaxy J4 chụp tối hiệu quả

Đây là chiếc điện thoại tầm trung, sở hữu những tính năng nổi trội, từ camera- 13 MP kèm khẩu độ lớn f1.9- chụp tốt trong bóng tối cùng màn hình lớn nhất trong phân khúc (5,5 inch), phục vụ tác vụ giải trí với mức giá hợp lý dành cho người dùng trẻ.

Galaxy J4 có khả năng xử lý ứng dụng mượt mà, cho hiệu ứng tinh giản độc đáo nhờ được trang bị hệ điều hành Android 8.0 kèm giao diện UX tối giản từ Samsung như trên các dòng điện thoại cao cấp…

Máy có mức giá đề nghị 3,79 triệu đồng. Những khách hàng đầu tiên được tặng gói bảo hiểm rơi vỡ trong 6 tháng. Từ ngày 8-6 đến hết 31-12-2018, người dùng có cơ hội được thưởng thức cà phê miễn phí tại Highlands Coffee và xem phim bom tấn tại Lotte Cinema…

PHƯƠNG KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.