Giải futsal nữ TPHCM mở rộng - Cúp LS 2019

SGGPO

Ngày 21-7, giải futsal nữ TPHCM mở rộng - Cúp LS 2019 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.8 – TPHCM), với sự tham dự của 5 đội bóng, được coi là những đội mạnh nhất của futsal nữ Việt Nam hiện tại. 

Trận Thái Sơn Nam Quận 8 gặp Phong Phú Hà Nam. Ảnh: Dư Hải

Trận Thái Sơn Nam Quận 8 gặp Phong Phú Hà Nam. Ảnh: Dư Hải

Dù là giải TPHCM mở rộng, nhưng tầm vóc chẳng khác nào giải futsal nữ VĐQG khi quy tụ các đội mạnh và có truyền thống hiện nay là Thái Sơn Nam Quận 8, Hà Nội, Phong Phú Hà Nam, TNG Thái Nguyên và Sơn La. Đây đều là những CLB, địa phương có phong trào bóng đá nữ ổn định trong thời gian qua.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt ở vòng bảng, tính điểm, xếp hạng. 2 đội đứng nhất và đứng nhì vòng bảng vào chơi trận chung kết. Trận chung kết của giải sẽ diễn ra vào ngày 28-7, cũng tại NTĐ Thái Sơn Nam (Q.8 – TPHCM).

Giải futsal nữ TPHCM mở rộng - Cúp LS 2019 ảnh 1 Lãnh đạo LĐBĐ TPHCM và nhà tài trợ Thái Sơn Nam bắt tay chào mừng các đội dự giải
Giải là cơ hội để các cầu thủ futsal nữ có cơ hội để cọ xát, giữ phong độ cho các đợt tập trung đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà xe Hiếu Hoa, một trong những nhà tài tài trợ đồng hành cùng đội futsal Đà Nẵng. Ảnh: Cao Tường

Có nhà tài trợ mới, futsal Đà Nẵng đặt tham vọng ở giải VĐQG

Với việc có được sự đồng hành tài trợ từ nhiều đơn vị trước thềm lượt về giải futsal VĐQG 2019, CLB futsal Đà Nẵng hướng tới mục tiêu cải thiện thứ hạng sau giai đoạn lượt đi, đồng thời cạnh tranh huy chương với những đội bóng mạnh khác.