

Hoàng Nguyên Thanh và Nguyễn Thị Oanh chiến thắng giải marathon Phú Quốc nhưng chưa có kỷ lục
2 chân chạy nổi tiếng của điền kinh Việt Nam đã thi đấu giải marathon Phú Quốc 2025 và giành chiến thắng trong nội dung của mình.
2 chân chạy nổi tiếng của điền kinh Việt Nam đã thi đấu giải marathon Phú Quốc 2025 và giành chiến thắng trong nội dung của mình.
Grand Slam Track vốn được mệnh danh là “Giải F1 cho các VĐV chạy tốc độ ở trong điền kinh” vừa khai màn hôm thứ Sáu tại Kingston (Jamaica) với sự tỏa sáng của “Nữ hoàng chạy vượt rào người Mỹ" - Sydney McLaughlin-Levrone.
Ngay sau giải marathon quốc gia 2025, Nguyễn Thị Oanh tiếp tục tham dự giải marathon tại Phú Quốc do Liên đoàn điền kinh Việt Nam tổ chức và tìm cơ hội vượt kỷ lục quốc gia trong cự ly 21km.
Liên đoàn điền kinh Việt Nam đã dự kiến kế hoạch tổ chức giải vô địch băng đồng 2025 ở Điện Biên tuy nhiên giải đấu không diễn ra.
Hơn 40 năm gắn bó, điền kinh không còn là đam mê đơn thuần, mà đã trở thành một phần cuộc sống của huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Đình Minh. Mỗi ngày, vị HLV này vẫn dành trọn tâm trí và sức lực để cống hiến cho điền kinh.
Hai chân chạy số 1 của điền kinh Bình Phước và tuyển điền kinh Việt Nam trong nội dung marathon không gặp khó để chinh phục ngôi vô địch giải năm nay.
Không có bất ngờ khi một lần nữa Nguyễn Thị Oanh vượt trội trên đường chạy 5km nữ hệ chuyên nghiệp và tiếp tục về nhất.
Chân chạy của điền kinh Biên Phòng đã lập kỷ lục đầu tiên trong làng điền kinh Việt Nam là 11 lần vô địch liên tiếp 1 cự ly tại giải marathon quốc gia.
Còn 1 ngày nữa, giải marathon vô địch quốc gia 2025 sẽ thi đấu tại Quảng Trị và nhìn lại các năm gần đây, chính cuộc đấu đã giúp nhiều địa phương tìm thêm sự đầu tư phát triển lực lượng thi đấu chuyên môn.
2 tuyển thủ đội tuyển điền kinh Việt Nam nội dung marathon – 42km nữ đã có mặt tại Quảng Trị và họ được dự báo cùng triển vọng vô địch giải năm nay.
Bộ Công an đã tổ chức Ngày chạy Olympic – Vì an ninh Tổ quốc năm 2025 trong sáng 27-3 và thu hút đông đảo người tham dự.
Nữ tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam đặt mục tiêu sẽ thành công tại cự ly 5km chuyên nghiệp trong giải marathon quốc gia 2025.
Chân chạy số 1 của đội tuyển điền kinh Việt Nam ở nội dung marathon chắc chắn dự Giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài 2025 tại Quảng Trị với mục tiêu sẽ tìm kết quả tốt nhất, có thể lập kỷ lục quốc gia.
Đông đảo người dân đã có mặt tại Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) tham dự Ngày chạy Olympic 2025 – Vì sức khỏe toàn dân vào sáng 23-3.
Đông đảo cán bộ, chiến sỹ và VĐV thể thao Công an Nhân dân sẽ tham dự Ngày chạy Olympic – Vì an ninh tổ quốc năm 2025 được diễn ra ngày 27-3 tới đây.
Phạm Thị Hồng Lệ sẽ thi đấu giải marathon quốc gia 2025 để bảo vệ ngôi vô địch nội dung bán marathon (21km), nhưng chắc chắn cô gặp không ít cạnh tranh bởi nhiều VĐV nổi tiếng khác cũng thi đấu tại Quảng Trị.
Nguyễn Thị Oanh sẽ tiếp tục dự cự ly 5km theo chiến thuật quen thuộc mà không thay đổi nổi dung thành marathon – 42km tại giải quốc gia năm nay.
Chân chạy Đỗ Quốc Luật cho biết năm nay tiếp tục dự Giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài năm 2025 đồng thời chờ đợi có thể làm nên kỳ tích cho bản thân.
VĐV chạy đường trường nổi tiếng người Kenya - anh Eliud Kipchoge - vừa lên tiếng cho biết vào hôm qua, thứ Năm 13-3-2025, rằng anh sẽ tham gia thi đấu ở giải Sydney Marathon trên đất Úc vào tháng 8 tới đây, mang lại niềm hân hoan cho BTC và giới mộ điệu...
Năm nay, giải đấu sẽ thu hút 7.000 VĐV nam, nữ góp mặt tranh tài các nội dung dành cho thi đấu chuyên nghiệp và phong trào để giành kết quả cao nhất.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu