Adidas PureBOOST X cho phái đẹp

adidas đã hợp tác với các nữ vận động viên (VĐV) khắp thế giới làm ra PureBOOST X (ảnh), đôi giày chạy có kiểu dáng độc đáo, vừa vặn dành riêng cho phụ nữ năng động, hiện đại, ưa chuộng chất lượng cao và thiết kế thời thượng.

Thiết kế của PureBOOST X ôm gọn lòng bàn chân cùng với hàng ngàn viên nang BOOST trải dài trên toàn bộ chiều dài phần đế giày, giúp hoàn trả năng lượng hoàn hảo qua từng bước chạy và mang đến trải nghiệm tốt nhất về chạy bộ.

Jennifer Thomas - Giám đốc Nhãn hàng toàn cầu về Chạy bộ của adidas, chia sẻ: “Qua nhiều năm làm việc với các nữ VĐV chạy bộ, chúng tôi nhận ra phái đẹp khao khát một đôi giày chạy với thiết kế thời thượng cùng với chất lượng tuyệt vời để hỗ trợ tốt nhất họ trong quá trình chạy bộ. PureBOOST X là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa công nghệ và phong cách, đáp ứng yêu cầu của các nữ VĐV”.

Đôi giày được thiết kế dạng vòm, ôm lấy gan bàn chân độc lập với đế giày mang đến một hình ảnh và cảm nhận hoàn toàn mới về chạy bộ. Các lưới căng linh hoạt có dạng vòm cung bên dưới ôm sát vào lòng bàn chân vừa giúp đôi chân thon gọn hơn, vừa hỗ trợ cho từng chuyển động trong quá trình chạy bộ.

Thân giày được cấu thành từ phần lưới co giãn, thiết kế vòm cung ôm sát lòng bàn chân cùng với hệ thống dây giày giúp PureBOOST X thích ứng với nhiều hình dáng chân khác nhau và ôm gọn lòng bàn chân một cách hoàn hảo. Phần đế giày sử dụng công nghệ Stretch Web cấu tạo từ những gai tròn được phân bổ từ mũi đến gót tạo độ cong và thích ứng với từng chuyển động tự nhiên của bàn chân. adidas PureBOOST X có mức giá đầu tháng 2 khoảng 3,195 triệu đồng.

Sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và phong cách, đáp ứng yêu cầu của các nữ VĐV. 

 
LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất