Xác định 8 đội tham dự VCK giải U17 quốc gia 2019

SGGPO

Lượt trận cuối cùng của vòng loại bảng diễn ra vào cuối tuần qua đã xác định được 7 đội vượt qua vòng loại ở 4 bảng, sẽ góp mặt ở VCK cùng đội chủ nhà Tây Ninh.

Đội PVF (áo trắng) cùng Viettel giành vé vào VCK

Đội PVF (áo trắng) cùng Viettel giành vé vào VCK

Ở bảng A, PVF giành ngôi đầu bảng 26 điểm cùng với đội nhì bảng là Viettel giành vé vào VCK. Bảng này còn có đội Hà Nội, nhưng các cầu thủ trẻ đại diện thủ đô chỉ đạt 16 điểm nên đành nhường suất dự VCK cho hai “kỳ phùng địch thủ” trên.

Với 26 điểm, PVF cũng sánh ngang với Becamex Bình Dương khi có điểm cao nhất ở vòng loại, đội bóng đất Thủ cũng đạt 26 điểm sau khi kết thúc vòng loại ở bảng D. Xếp nhì bảng này là Đồng Nai với 20 điểm để cùng song hành vào VCK.

Trong khi ở bảng C, hai suất vào VCK thuộc về HA.GL và Khánh Hòa. Còn ở bảng B, Thanh Hóa lấy vé vào VCK, còn đội nhì bảng là Đà Nẵng chỉ có 14 điểm, xét với các đội nhì bảng khác, đội bóng sông Hàn xếp cuối nên đành bị loại.

VCK diễn ra từ ngày 1-7 đến ngày 11-7-2019 tại SVĐ Tây Ninh, đường Đặng Ngọc Chinh, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng