Xác định 10 đội dự Giải futsal VĐQG 2022

SGGPO

Dù vòng loại vẫn còn 1 lượt trận, nhưng ban tổ chức đã xác định đầy đủ 10 cái tên đoạt tấm vé thông hành đến vòng chung kết Giải futsal HD Bank VĐQG 2022.

Tin liên quan

Cao Bằng hoàn thành chỉ tiêu giành vé dự vòng chung kết Giải futsal HB Bạn VĐQG 2022. ẢNH: ANH TRẦN

Cao Bằng hoàn thành chỉ tiêu giành vé dự vòng chung kết Giải futsal HB Bạn VĐQG 2022. ẢNH: ANH TRẦN

Lượt trận thứ 4 thuộc vòng loại diễn ra vào chiều 7-6 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng mang tính bản lề để tìm ra 3 tấm vé còn lại dự vòng chung kết. Tân Hiệp Hưng nghỉ vòng đấu này. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Trương Hồng Việt với 9 điểm tuyệt đối sau 3 đã đoạt tấm vé đầu tiên đi tiếp.  

Sau chiến thắng bất ngờ trước Quảng Nam, VietFootball đã bị Tân Hiệp Hưng cho trở lại mặt đấu với thất bại 2-5. Vòng tiếp theo, đại diện đến từ Hà Nội “ngã ngựa” trước Cao Bằng tỉ số đậm 1-5. Chiến thắng giúp đoàn quân của HLV Nguyễn Bảo Quân có 6 điểm, đoạt tấm vé tiếp theo dự vòng chung kết. Năm bàn thắng của Cao Bằng được thực hiện bởi Thanh Phong, Gia Thọ, Anh Vũ, Văn Hoài và Hoài An. Trong khi pha lập công duy nhất của VietFootball được thực hiện bởi Tấn Phát.

Ở trận đấu còn lại, gặp Đắk Lắk - đội bóng xếp trên với 3 điểm nhiều hơn là cơ hội để Quảng Nam nuôi tiếp hy vọng giành vé dự vòng chung kết. Nhưng, đoàn quân của HLV Lại Nguyễn Nguyên Vương đã tuyệt mất cơ hội khi thất bại ngược 1-2. Quốc Hiệu mở điểm cho đội bóng xứ Quảng ở phút thứ 10, trước khi Hoàng Long và Huy Hảo mang chiến thắng về cho đại diện đến từ Tây Nguyên.

Xác định 10 đội dự Giải futsal VĐQG 2022 ảnh 1 Đắk Lắk trực tiếp loại Quảng Nam khỏi Giải futsal HD Bank VĐQG 2022
Quảng Nam sau 4 trận toàn thua đã dừng cuộc chơi. Đồng thời, 4 đội Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Đắk Lắk và VietFootball chính thức vượt qua vòng loại để giành vé dự vòng chung kết Giải futsal HD Bank VĐQG 2022 cùng với 6 CLB có thành cao ở mùa giải 2021, gồm Thái Sơn Nam, Sahako FC, Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc, Khánh Hòa và Đà Nẵng. Lượt đi vòng chung kết diễn ra vào 12-6 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Lâm Đồng.

Nhưng trước đó vào ngày 9-6, vòng loại Giải futsal HD Bank VĐQG 2022 sẽ khép lại với 2 trận đấu cuối: Đắk Lắk - VietFootball (14g) và Tân Hiệp Hưng - Cao Bằng (16g15).

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất