VSG Invest hợp tác cùng California Fitness & Yoga triển khai chuỗi Golf Công nghệ

Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Golf Việt Nam ( VGS Invest ) vừa ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Trung tâm Thể dục Thể hình & Yoga California ( California Fitness & Yoga ) nhằm phát triển ngành công nghiệp thể thao, tiến đến mục tiêu đưa Việt Nam trở thành điểm đến của du lịch thể thao trên thế giới.
Lãnh đạo VGS Invest và California Fitness & Yoga tại buổi ký kết hợp đồng
Lãnh đạo VGS Invest và California Fitness & Yoga tại buổi ký kết hợp đồng

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VGS Invest và California Fitness & Yoga có thời hạn 5 năm ở giai đoạn đầu. Trước mắt, cú “bắt tay” này sẽ cho ra đời sản phẩm chiến lược chung của hai bên là chuỗi golf công nghệ The Dragon Golf Club lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Câu lạc bộ đầu tiên của chuỗi golf này dự kiến sẽ ra mắt tại TP.Thủ Đức vào tháng 6 sắp tới với thiết kế theo mô hình flagship và được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, mang đến trải nghiệm toàn diện cho khách hàng.

The Dragon Golf Club được phát triển dựa trên thế mạnh của VGS Invest trong lĩnh vực golf công nghệ vàCalifornia Fitness & Yoga trong lĩnh vực tập luyện vàchăm sóc sức khỏe. Cả hai bên cùng liên kết bổ trợ nhau thúc đẩy phát triển dịch vụ thể thao cao cấp, đặc biệt là góp phần phát triển du lịch golf, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia.

Cụ thể, VGS Invest là đơn vị chuyên đầu tư và phát triển ngành công nghiệp golf với thế mạnh là áp dụng công nghệ chơi golf trong nhà của Hàn Quốc để phát triển các câu lạc bộ golf công nghệ tại Việt Nam. Đặc biệt, công ty mẹ của VGS Invest là VGS Group còn sở hữu ứng dụng V-Handicap nổi tiếng với dữ liệu của hơn 100.000 golfer tại Việt Nam và được cấp phép bởi Hiệp hội golf Mỹ (USGA). Trong khi đó, California Fitness & Yoga được biết đến là chuỗi phòng tập luyện thể dục thể thao lớn nhất Việt Nam với 37 phòng tập trên toàn quốc, phục vụ 500.000 hội viên cùng 11 triệu lượt tập luyện mỗi năm. Với những thế mạnh này, sự kết hợp của hai bên được kỳ vọng sẽ tạo ra chuỗi golf công nghệ The Dragon Golf Club với nhiều điểm nhấn đặc biệt.

Đại diện hai đơn vị chụp hình lưu niệm
Đại diện hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VGS Group – công ty mẹ của VGS Invest, cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với California Fitness & Yoga khi đã thay đổi thành công thói quen tập luyện của hàng triệu người Việt Nam và trở thànhchuỗi phòng tập quy mô hàng đầu cả nước. Đó là lý do chúng tôi tin tưởng và lựa chọn hợp tác với California Fitness & Yoga để cùng cho ra đời chuỗi golf công nghệ The Dragon Golf Club, góp phần kiến tạo và mở rộng hệ sinh thái golf tại Việt Nam, cũng như khẳng định tầm nhìn của VGS Invest trong việc phát triển hệ thống golf công nghệ trong 3-5 năm tới".

Trước khi hợp tác với California Fitness & Yoga, VGS Invest đã ký kết hợp tác chiến lược với Vincom Retail cuối tháng 3/2023 nhằm chọn lọc những vị trí “vàng” để thực hiện mục tiêu mở rộng chuỗi golf công nghệ The Dragon Golf Club trên toàn quốc trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục