Vinh danh chủ nhân của học bổng Chính phủ New Zealand bậc trung học 2024

Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) vừa trao chứng nhận học bổng vinh danh các học sinh Việt Nam xuất sắc nhận Học bổng Chính phủ New Zealand bậc trung học 2024 (New Zealand Schools Scholarships - NZSS), cũng như chia sẻ thông tin thiết thực để các em chuẩn bị hành trình du học sắp tới.

Vinh danh chủ nhân của học bổng Chính phủ New Zealand bậc trung học 2024

Học bổng NZSS được thiết kế dành riêng cho học sinh Việt Nam từ lớp 8 đến lớp 10, triển khai từ năm 2019. Với hình thức ứng tuyển qua video, học bổng NZSS khuyến khích học sinh thể hiện trọn vẹn tính sáng tạo và tiềm năng của bản thân. Sau quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, 14 cá nhân xuất sắc đã được chọn trao Học bổng NZSS 2024 và bắt đầu hành trình học tập tại các trường trung học chất lượng của New Zealand vào tháng 7-2024 hoặc tháng 1-2025.

Ông Ben Burrowes, Giám đốc khu vực châu Á của ENZ, chia sẻ: Tôi hy vọng hôm nay là ngày khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và nồng ấm của tất cả mọi người đối với New Zealand. Việt Nam - New Zealand đã hợp tác chặt chẽ trong nhiều năm qua để xây dựng hệ thống giáo dục chất lượng, toàn diện, linh hoạt và bền vững. Trong 8 tháng đầu năm 2023, số học sinh trung học Việt Nam đến học tập tại New Zealand đã vượt mức so với năm 2022. Con số này sẽ tiếp tục tăng khi cuộc sống trở lại bình thường sau đại dịch Covid-19, nhất là khi các bậc cha mẹ hướng tới tương lai và tìm kiếm điều tốt nhất cho sự phát triển và giáo dục của con họ.

Tin cùng chuyên mục