VCK U17 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2017: Quyết liệt đến vòng cuối

SGGP
Loạt trận của vòng áp chót bảng B diễn ra vào chiều 7-7 đã xác định đội đầu tiên lấy vé vào bán kết là PVF cho dù thất bại 1-2 trước Đà Nẵng.

Đè bẹp Đắk Lắk bằng chiến thắng 5-1 nhưng HAGL (giữa) vẫn chưa thể soán ngôi đầu của PVF.

Đè bẹp Đắk Lắk bằng chiến thắng 5-1 nhưng HAGL (giữa) vẫn chưa thể soán ngôi đầu của PVF.

Bên cạnh đó, Hà Nội cũng có chiến thắng đầu tiên nhưng sự vùng lên muộn màng của đội này đã không giúp được gì khi sớm bị loại.

Dù nhập cuộc dưới mưa to, nhưng trước đối thủ có trình độ vượt trội hơn như HA.GL, Đắk Lắk đã không thể gây ra nhiều khó khăn cho đội bóng phố Núi. Kết thúc hiệp đầu, Đắk Lắk đã phải nhận tới 4 bàn thua sau các pha lập công của Tiến Đạt (3’, 5’) và Đình Lâm (22’, 44’). Dẫn cách biệt 4 bàn cùng với thế trận gần như an toàn, HA.GL chủ động đá chậm lại trong hiệp hai và thắng chung cuộc với tỷ số 5-1.

Ở tình thế nếu thua hoặc hòa sẽ sớm bị loại, Đà Nẵng đã có trận đấu khá ấn tượng trước PVF. Kết thúc hiệp đầu PVF vượt lên dẫn trước 1-0 sau bàn thắng của Hoàng Huy. Nhưng sang hiệp 2 mọi chuyện thay đổi khi Đà Nẵng vùng lên tấn công và kịp ghi hai bàn thắng vào cuối trận để thắng ngược 2-1 với cú đúp của Ngọc Quang. Trong trận còn lại, Hà Nội thắng Hà Tĩnh 2-0, nhưng chỉ còn mang tính thủ tục khi cả hai đều sớm bị loại.

Sau 4 lượt trận, PVF tiếp tục đứng đầu do hơn HA.GL ở đối đầu trực tiếp dù cùng có 9 điểm. Do HAGL (9đ) và SHB Đà Nẵng (7đ) đối đầu nhau ở lượt cuối nên sẽ triệt tiêu điểm nhau. Vì thế, PVF chắc chắn đứng 1 trong 2 vị trí dẫn đầu sau vòng bảng, qua đó, đã sớm giành 1 suất của bảng B vào bán kết. Suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa HA.GL và SHB Đà Nẵng. Hai đội sẽ đối đầu nhau ở lượt trận cuối vào ngày 9-7.

Lịch thi đấu ngày 8-7

Thanh Hóa – Công an Nhân Dân, 13g45: Khánh Hòa – Viettel, 15g45: TPHCM – Đồng Tháp.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.