Văn Quyến tiếp tục theo đuổi giác mơ “gõ đầu trẻ”

SGGPO

Sau 3 lần lỡ hẹn vì lý do công việc gia đình nên đành gác lại chuyện học bằng HLV của mình. Mới đây, Văn Quyến tiếp tục kế hoạch của mình với tấm bằng HLV chứng chỉ C AFC, anh đã vào tận Cao Lãnh (Đồng Tháp) để tham gia lớp học.

Các thành viên tham dự khóa học chụp hình lưu niệm

Các thành viên tham dự khóa học chụp hình lưu niệm

Dù trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp, nhưng với tài năng đặc biệt của mình, Văn Quyến vẫn nằm trong số cầu thủ Việt Nam được người hâm mộ yêu mến. Kết thúc sự nghiệp cầu thủ, Văn Quyến sinh sống cuộc sống bình thuờng, tập trung cho gia đình và thỉnh thoảng ra sân phủi.

Sau khi được SLNA bố trí kế hoạch vào trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của địa phương, cựu tiền đạo sinh năm 1984 đã tức tốc đăng ký tham dự lớp học chứng chỉ C do AFC cấp tại Đồng Tháp trong 2 tuần. Được biết, sau khi có tấm bằng trên, SLNA sẽ chính thức ký hợp đồng với cầu thủ này.

Văn Quyến tiếp tục theo đuổi giác mơ “gõ đầu trẻ” ảnh 1 Giảng viên Prak Sovanara phát biểu tại lễ khai giảng
Có mặt tại buổi khai giảng lớp học ở Đồng Tháp, Văn Quyến cho biết: “Tôi đã ấp ủ công việc này từ lâu, nhưng vì công việc gia đình nên đến tận hôm nay tôi mới có thể theo học để trở thành HLV. Cuộc sống còn dài, tôi còn gia đình và các con, tôi còn niềm đam mê của mình, vì thế trở thành HLV là điều mà tôi cần phải làm trong tương lai. Hy vọng với những ngày ở Đồng Tháp, được sự giảng dạy của chuyên gia nước ngoài và những đàn anh đi trước tôi sẽ tiếp thu được nhiều bài học bổ ích trong sự nghiệp HLV của mình”.

Khóa học sẽ kéo dài 13 ngày, từ 30-3 đến 11-4-2018 với sự tham gia của 24 học viên đến từ các CLB, Trung tâm TDTT và Trung tâm bóng đá trong cả nước. Giảng viên chính của khóa học này ông Prak Sovanara do AFC cử sang, cùng các trợ giảng HLV Lê Huỳnh Đức, Trần Ngọc Thái Tuấn và Phan Bá Hùng.

NGUYỄN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương là 1 trong 4 đội V-League từng dự AFC Champions League. Ảnh: Quốc Cường

Việt Nam có 3 đại diện dự AFC Champions League và AFC Cup 2021

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã ra quyết định về việc thay đổi thay đổi số lượng và cách thức các đội tham dự AFC Champions League và AFC Cup 2021. Theo đó, có 3 đại diện Việt Nam được tham dự đấu trường châu lục.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng