U20 Việt Nam thua cả 3 trận trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản

SGGPO

Đội tuyển U20 Việt Nam hoàn tất giai đoạn tập huấn tại Nhật Bản qua trận đấu giao hữu cuối cùng gặp đội Đại học Osaka Sangyo vào ngày 25-8 và thua với tỷ số 0-1.

U20 Việt Nam hoàn tất đợt tập huấn tại Nhật Bản

U20 Việt Nam hoàn tất đợt tập huấn tại Nhật Bản

Vào ngày 25-8, đội tuyển U20 Việt Nam đã có trận đấu tập trước "quân xanh" là đội tuyển trường Đại học Osaka Sangyo. Đây là trận đấu tập thứ ba và cũng là trận đấu tập cuối cùng của U20 Việt Nam trong đợt rèn quân tại Trung tâm huấn luyện J-Green Sakai, Nhật Bản.

Đội U20 Việt Nam chơi khá tốt ở hai hiệp đầu tiên khi đảm bảo sự chắc chắn trong hàng phòng ngự nên đã hạn chế đáng kể sức mạnh của đối thủ. Trong hiệp 3, U20 Việt Nam sử dụng các cầu thủ dự bị và nhận bàn thua ở những phút cuối cùng sau một tình huống đá phạt góc của  đội trường Đại học Osaka Sangyo.

Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ trở về Việt Nam trong ngày 26-8, kết thúc chuyến tập huấn kéo dài gần 2 tuần ở xứ mặt trời mọc, trong đó có 3 trận đấu tập rất hữu ích. Việc được thi đấu cọ xát với các đối thủ có trình độ cao hơn sẽ giúp cho các cầu thủ U20 Việt Nam rất nhiều  trong việc cải thiện chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu trận mạc quốc tế.

U20 Việt Nam thua cả 3 trận trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản ảnh 1 Đội thu hoạch được nhiều điều qua chuyến tập huấn này
Sau khi trở về Việt Nam, U20 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển lên Phú Thọ để tham dự trận giao hữu với U20 Palestine được tổ chức vào ngày 3-9.

Sau đó, thầy trò ông Đinh Thế Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương để tập luyện từ ngày 9-9 trước khi lên đường sang Indonesia vào ngày 12-9 để tham dự vòng loại U20 châu Á 2023.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng