Tuyển thủ Lê Tú Chinh: Với tôi đây là một sự trở lại tốt của mình

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đã dự tranh nội dung tiếp sức 4x100m nữ và chúng ta đã giành HCB trong các gương mặt thi đấu có tuyển thủ Lê Tú Chinh.
Lê Tú Chinh đã thi đấu tốt ở lượt tiếp sức thứ hai của nội dung. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Lê Tú Chinh đã thi đấu tốt ở lượt tiếp sức thứ hai của nội dung. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Chúng ta đã giành được tấm HCB nội dung tiếp sức nữ 4x100m tại SEA Games 32 trong ngày tranh tài 10-5. Ngay sau khi có thành tích chung cuộc, Lê Tú Chinh cùng đồng đội đã chia sẻ ngay tại sân vận động cùng báo giới.

Cô cho biết, “đối với tôi, SEA Games 32 lần này là thời điểm tôi mới hồi phục và kết quả tương đối tốt và cám ơn đồng đội đã hỗ trợ tôi để có kết quả như thế này. Mới quay lại thế này, tôi lòng về thành tích của mình. Giải đầu tiên quay lại nên rất thoải mái. Cảm giác chạy đúng là dần tốt hơn, nhưng tôi coi đây là bàn đạp để cho mình có sự trở lại mạnh mẽ hơn. Chiến thuật sắp xếp đội hình được HLV chốt trước giờ thi đấu và đây là theo sự chuẩn bị của ban huấn luyện. Với tôi, được chạy ở thời điểm này vào lượt tiếp sức thứ 2 thì tôi thấy hài lòng. Hiện tại, chân tôi mới hồi phục được 70%”.

Đội tiếp sức nữ 4x100m của Việt Nam giành thành tích tổng 44”51 và đoạt HCB. Xếp nhất là đội nữ Thái Lan với kết quả 44”24 trong khi đội Malaysia ở vị trí thứ ba với thành tích 44”58.

Cùng xem những hình ảnh của đội tiếp sức nữ 4x100m tại SEA Games 32 do phóng viên SGGP ghi lại:

Tin cùng chuyên mục